Hé lộ bộ ảnh 10 triệu đô của Angelina Jolie

Vậy là sự hiếu kỳ của công chúng đang được xoa dịu khi Louis Vuitton hé lộ shoot hình đầu tiên trong chiến dịch 10 triệu đô la của Angelina Jolie.

Bản hợp đồng quảng cáo cho Louis Vuin, Angelina Jolie đã lập thêm một kỉ lục mới trong rất nhiều "kỷ lục" mà cô đã gặt hái được trong cuộc đời và sự nghiệp của mình. Theo thông báo và nguồn tin "săn đón", Angelina đã đồng ý trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới với khoản tiền khổng lồ là 10 triệu đô la Mỹ.

Chính vì "sức nóng" của tên tuổi Louis Vuin, độ nổi tiếng của Angelina và cả sức nặng của giá trị bản hợp đồng mà giới thời trang và những người quan tâm rất nóng lòng chờ đón chiến dịch triệu đô này.

Hình ảnh Hé lộ bộ ảnh 10 triệu đô của Angelina Jolie số 1

Hình ảnh Hé lộ bộ ảnh 10 triệu đô của Angelina Jolie số 2

Angelina Jolie đã trở thành gương mặt quảng cáo của Louis Vuin trong chiến dịch mới

Cuối tuần qua, thương hiệu LV đã hé lộ shoot hình đầu tiên trong chiến dịch quảng cáo đắt giá của mình với người đàn bà quyền lực nhất Hollywood. Theo nguồn đưa tin, bộ ảnh này không thiên về vẻ đẹp gợi cảm hay sexy như đa số tạo hình của các mỹ nhân khác mà đi sâu vào giá trị nghệ thuật và giá trị tâm hồn.

Bối cảnh của bộ ảnh cũng rất khác biệt. Không phải những khu nghỉ dưỡng xa hoa cũng chẳng là những cao ốc hiện đại, Angelian Jolie "đòi" được thả dáng ở ... Campuchia. Nơi mà theo cô cuộc đời đã bước sang trang khác. Bởi khi đóng bộ phim “Lara Croft: Tomb Raider”, người đẹp đã phải tới Campuchia. Tại đây cô đã gặp và nhận nuôi đứa con đầu lòng của mình là Maddox.

Để thực hiện bộ ảnh mang âm hưởng phương Đông huyền bí và hoang dã này, Angelina cùng e-kip chụp hình đã có chuyến phiêu lưu khá vất vả nhưng thú vị tới tỉnh Xiêm Riệp, Campuchia. Người đẹp nhập vai nữ du khách với phong cách đơn giản nhẹ nhàng.

Hình ảnh Hé lộ bộ ảnh 10 triệu đô của Angelina Jolie số 3

Bức ảnh đầu tiên được hé lộ trong chiến dịch mới

Theo nguồn tin tiết lộ, cặp tình nhân vàng Angelina và Brad đã lập một quỹ từ thiện mang tên Maddox Jolie-Pitt Foundation nhằm hỗ trợ và phát triển trẻ em mồ côi, không nơi nương tựa tại Campuchia. Và sắp tới, cô cũng chuyển một phần của số tiền thu được từ hợp đồng 10 triệu đô la với LV vào quỹ hỗ trợ trên.

Trước khi trở thành người "cùng nhà" với Jennifer Lopez, Bono, Madonna, Lara Stone... Angelina Jolie đã từng là gương mặt đại diện của St. John với bản hợp đồng còn nặng kí hơn nhiều (12 triệu đô la Mỹ). Tuy nhiên sau 3 năm cộng tác, thương hiệu này đã phải tìm gương mặt khác với lý do, Angelina quá nổi tiếng. Danh tiếng của cô bao trùm cả thương hiệu St.John.

Hình ảnh Hé lộ bộ ảnh 10 triệu đô của Angelina Jolie số 4

Hình ảnh Hé lộ bộ ảnh 10 triệu đô của Angelina Jolie số 5 Hình ảnh Hé lộ bộ ảnh 10 triệu đô của Angelina Jolie số 6

Angelina đã từng có bản hợp đồng giá 12 triệu đô la Mỹ với St. John

Hình ảnh Hé lộ bộ ảnh 10 triệu đô của Angelina Jolie số 7

Hình ảnh Hé lộ bộ ảnh 10 triệu đô của Angelina Jolie số 8

Hình ảnh Hé lộ bộ ảnh 10 triệu đô của Angelina Jolie số 9

Hình ảnh Hé lộ bộ ảnh 10 triệu đô của Angelina Jolie số 10

Các bộ ảnh của Angelina thường mang âm hưởng cổ điển lãng mạn và quý phái

Ngọc_Trai_Đen (Tổng hợp)
Nguồn : 24h.com.vn