Hình ảnh Obama ở khắp mọi nơi

Công chúng Nga chào mừng Obama đến với chính trường thế giới bằng cách tạo ra những con búp bê truyền thống của Nga có mặt Obama.

Hình ảnh vị tổng thống da màu đầu tiên của nước Mỹ trở nên "đặc biệt" nổi tiếng không chỉ trên chính trường thế giới mà bỗng chốc nó trở thành cứu cánh cho không ít những mặt hàng dịch vụ muốn đẩy mạnh sức tiêu thụ.

1. Quần lót Obama

Hình ảnh Hình ảnh Obama ở khắp mọi nơi số 1


Với khoảng 8,99 đôla bạn có thể sở hữu chiếc quần lót in hình Tổng thống Mỹ. Cách tốt nhất để thể hiện mình chính là khi bạn mặc chiếc quần lót có hình Obama...
 
2.Búp bê Obama

Hình ảnh Hình ảnh Obama ở khắp mọi nơi số 2


Công chúng Nga chào mừng Obama đến với chính trường thế giới bằng cách tạo ra những con búp bê truyền thống của Nga có mặt Obama. Những con búp bê đặc biệt này được vẽ bằng tay tại xưởng Golden Cockerel ở St. Petersburg. Đặc biệt hơn, số lượng búp bê này có hạn, chỉ 5.000 con.
 
3. Tượng hoa Obama

Hình ảnh Hình ảnh Obama ở khắp mọi nơi số 3


Bạn có thể mua sản phẩm tượng hoa được trang trí thủ công hình Obama này với giá khoảng 20 đôla.
 
4. Sushi Obama

Hình ảnh Hình ảnh Obama ở khắp mọi nơi số 4


Hãy nếm thử món cơm sushi ngon tuyệt hình Obama, đó là sản phẩm sáng tạo của đầu bếp Ken Kawasumi, Nhật Bản.
 
5. Nước đóng chai Obama

Hình ảnh Hình ảnh Obama ở khắp mọi nơi số 5


Nếu bạn muốn thể hiện lòng yêu nước và giữ gìn sức khoẻ, bạn có thể mua chai nước  Barack Obama. Trên mỗi nhãn chai đều có hình Barack Obama đang vẫy tay chào công chúng ở Grant Park- Chicago.
 
6. Nhà hàng và quán Cafe Obama

Hình ảnh Hình ảnh Obama ở khắp mọi nơi số 6
Mô tả ảnh.


 
Ông Jeff Bartholet, người đứng đầu văn phòng của Newsweek ở thủ đô Washington, khi  đi du lịch ở châu Phi đã tình cờ thấy áp phích đặt tên “Caffe và nhà hàng Obama” ở Hargeisa, Somali
 
7. Giấy vệ sinh Obama

Hình ảnh Hình ảnh Obama ở khắp mọi nơi số 7


Sản phẩm giấy vệ sinh Obama này chỉ để trưng bày chứ không đưa vào sử dụng và có giá 10 đôla/cuộn. Theo trang web quảng bá cho sản phẩm này thì “cuộn giấy này sẽ rất đẹp nếu được trưng trên bàn làm việc của bất cứ thành viên đảng Dân chủ nào”.
 
8. Tương ớt Obama

Hình ảnh Hình ảnh Obama ở khắp mọi nơi số 8


Hãng Old Pueblo Sauces đã sáng tạo ra “ Tương ớt nhậm chức của Barack Obama" một bộ sưu tập tương ớt kỷ niệm ngày nhậm chức của Tổng thống Mỹ.
 
9. Kiểu tóc  Obama

Hình ảnh Hình ảnh Obama ở khắp mọi nơi số 9


Kwame Boyce-Deacon, một cậu bé 14 tuổi trở thành người đầu tiên cắt tóc theo "Kiểu đầu Obama". Clint Rainford, thợ cắt tóc ở  cửa hiệu Montsho thuộc Leicester đã mất 45 phút để tạo hình và tên Obama.
 
10. Điện thoại di động Obama

Hình ảnh Hình ảnh Obama ở khắp mọi nơi số 10


Những sản phẩm điện thoại di động mang nhãn hiệu Obama đã được bán rộng rãi ở Kenya. Người bán điện thoại, Mi đã dán lớp vỏ nhiều màu và logo của Obama lên từng chiếc điện thoại. Kenya- quê hương của bố Tổng thống Mỹ - đang có "cơn sốt" Obama kể từ ngày ông thắng cử. Chiếc điện thoại di động đẹp mắt và thời trang này được bán với giá 30 đôla.

Theo Oddee/VNN

Theo www.ktdt.com.vn