Honda Việt Nam giới thiệu xe SH

Ngày 7/11/2009 – Honda Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu xe tay ga cao cấp SH tại thị trường Việt Nam.

Xe SH được giới thiệu tại Việt Nam là thế hệ thứ 4 trong dòng xe Honda SH tại châu Âu và trên toàn cầu. Thế hệ SH đầu tiên được giới thiệu vào năm 1984, và sau đó nhanh chóng phổ biến trên các đường phố ở châu Âu nhờ vào thiết kế đầy phong cách, vận hành mạnh mẽ, thoải mái ngay cả trên các con đường cổ kính lát đá ở châu Âu.

Hình ảnh Honda Việt Nam giới thiệu xe SH số 1
Mầu vàng

Sản phẩm SH ra đời dựa trên sự kết hợp giữa phong cách thiết kế châu Âu và công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Tại Việt Nam, sản phẩm này vốn đã rất phổ biến từ vài năm nay bởi sự sang trọng và khả năng vận hành rất tốt.

So với các thế hệ trước, SH thế hệ 4 có phần đầu xe được thiết kế hoàn toàn mới tôn thêm nét hiện đại cho xe. Đèn pha Halogen thấu kính trong suốt phản xạ đa chiều làm tăng độ sáng cũng như ánh sáng xa và mạnh vào ban đêm trên bán kính rộng. Mặt trước đèn được trang bị tấm chắn gió mang dáng vẻ thể thao, kết hợp với những đường cong rộng phía trước của thân xe giúp chống rung lắc trong gió mạnh.

Hình ảnh Honda Việt Nam giới thiệu xe SH số 2 Hình ảnh Honda Việt Nam giới thiệu xe SH số 3

Mặt đồng hồ thiết kế rộng giúp dễ dàng quan sát công tơ mét, xung quanh được trang bị đèn báo nhiệt độ làm mát, đồng hồ đo chỉ số nhiên liệu, và đồng hồ báo giờ LCD.

SH được trang bị động cơ 4 kỳ nhỏ gọn làm mát bằng dung dịch với hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI giúp vận hành mạnh mẽ, tin cậy và khả năng tăng tốc nhanh chóng. Hệ thống truyền động sử dụng đai đai V-Matic. SH mới đạt Euro 3 về khí thải.

Hình ảnh Honda Việt Nam giới thiệu xe SH số 4Hình ảnh Honda Việt Nam giới thiệu xe SH số 5
Mầu bạc                                                Mầu nâu

Honda SH được giới thiệu với các màu: Vàng, Nâu và Bạc có giá bán lẻ đề xuất của Honda SH 125 là 99.990.000 (đã bao gồm VAT). Sản phẩm mới này chính thức có mặt tại các cửa hàng Honda Ủy nhiệm trên toàn quốc (HEAD) từ 7 tháng 11 năm 2009. Dự kiến trong năm 2010, Honda Việt Nam sẽ tiếp tục giới thiệu mẫu xe SH 150. Honda SH 125 sẽ áp dụng chế độ bảo hành 2 năm hoặc 20.000 km cho cả khung xe và động cơ và 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí.

M.K

Theo autonet.com.vn