Kang Ji Hwan nhịn ăn sáng để hôn Yoon Eun Hye

Trong bộ phim Lie To Me đang phát sóng, nam diễn viên điển trai Kang Ji Hwan chia sẻ về những cảnh khóa môi với người đẹp Yoon Eun Hye.
Vừa qua, bộ phim Lie To Me của “thái tử phi” Yoon Eun Hye và nam diễn viên đình đám Kang Ji Hwan tổ chức buổi họp báo tại Ilsan, Kyungki-do. Tại đây, cặp diễn viên chính cùng chia sẻ về những kỷ niệm khi lần đầu tiên họ hợp tác cùng nhau.

Lie To Me hiện đang phát sóng hàng tuần vào tối thứ 2- 3 trên đài SBS.

Hình ảnh Kang Ji Hwan nhịn ăn sáng để hôn Yoon Eun Hye số 1
Poster Lie To Me

Trong phim, Yoo Eun Hye vào vai cô nàng trót miệng nói dối về tình trạng hôn nhân Ah Jung, còn Kang Ji Hwan đóng vai giám đốc điều hành khách sạn Ki Joon, đồng thời là người thừa kế của một tập đoàn giàu có và bị hiểu nhầm là chồng của Ah Jung. Lie To Me đang lên sóng được gần một nửa quãng đường, khán giả đã được thưởng thức nụ hôn đầu tiên giữa Ah Jung và Ki Joon.

Khi nói về những cảnh khóa môi, nam diễn viên nổi tiếng với những bộ phim hài nói: “Biên kịch chưa kết hôn nhưng tôi nghĩ cô ấy có vẻ thích những cảnh hôn nhau. Yoon Eun Hye và tôi đã hứa với nhau rằng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức trước khi bắt đầu cảnh hôn. Lần đầu tiên hôn nhau, chúng tôi ngạc nhiên khi thấy nụ hôn đó thật đắm say khi cả hai  xem lại cảnh quay đó”.

Hình ảnh Kang Ji Hwan nhịn ăn sáng để hôn Yoon Eun Hye số 2
Nụ hôn đầu tiên trong phim của "cặp đôi"

“Nụ hôn thứ 2 là một nụ hôn mới nên không như nụ hôn đầu. Nó tên là “nụ hôn cola”. Cảnh hôn này ở tập thứ 6 và tôi nhớ mình đã dùng hết một chai nước súc miệng và thậm chí không ăn sáng” – Kang Ji Hwan tiết lộ.

Nói về việc cộng tác với Yoon Eun Hye, Ji Hwan nói: “Chúng tôi hợp tác rất tốt. Rất nhiều chi tiết trong một phim hài lãng mạn sẽ xuất hiện ở giữa bộ phim vì vậy hãy cùng đón chờ nó”.

Trong khi đó, người đẹp Yoon Eun Hye tiết l
về nhân vật Ah Jung: “Ah Jung là một người phụ nữ bị tổn thương vì mối tình đầu của cô ấy bị cô bạn thân cướp mất. Những câu nói dối ngày càng lớn dần lên cho tới khi cuối cùng dẫn đến cuộc hôn nhân của cô ấy”.

Hình ảnh Kang Ji Hwan nhịn ăn sáng để hôn Yoon Eun Hye số 3

Ngoài ra, “thái tử phi” cũng chia sẻ kế hoạch hôn nhân của mình. “Tôi không nghĩ tuổi tác là vấn đề trong hôn nhân. Tôi từng muốn kết hôn khi mới 22 tuổi. Kể từ khi còn nhỏ, bố tôi luôn nói rằng 21 là vàng, 22 là bạc và 23 là đồng. Tôi gia nhập làng giải trí từ khi còn trẻ vì vậy tôi luôn tưởng tượng ra những ngày hẹn hò tôi muốn sau khi lập gia đình”.

Hình ảnh Kang Ji Hwan nhịn ăn sáng để hôn Yoon Eun Hye số 4

Hình ảnh Kang Ji Hwan nhịn ăn sáng để hôn Yoon Eun Hye số 5

Hình ảnh Kang Ji Hwan nhịn ăn sáng để hôn Yoon Eun Hye số 6

Hình ảnh Kang Ji Hwan nhịn ăn sáng để hôn Yoon Eun Hye số 7

Hình ảnh Kang Ji Hwan nhịn ăn sáng để hôn Yoon Eun Hye số 8

Hình ảnh Kang Ji Hwan nhịn ăn sáng để hôn Yoon Eun Hye số 9
Yoon Eun Hye và Kang Ji Hwan trong buổi họp báo phim
Nguồn : carviet.com