Khám phá tuổi Thân năm Canh Dần

(TinMoi) - Hổ và Khỉ vốn không hề hợp nhau, thế nên bạn sẽ có nhiều tháng khá bất lợi trong năm nay. Tuy vậy, bạn lại hợp mệnh Kim nên sự không may cũng giảm đi nhiều.

Để vượt qua khó khăn, bạn cần tâm niệm một điều rằng cuộc chơi nào cũng khốc liệt. Bất cứ khi nào bạn dự định làm gì, cũng cần chuẩn bị tâm lý cho mình để đón nhận những điều không mong đợi xảy đến. Hãy luôn suy nghĩ thẳng thắn, thấu đáo và thực tế, đừng quá tin vào số phận để tránh cho bạn khỏi nhức đầu đắn đo.

Hình ảnh Khám phá tuổi Thân năm Canh Dần số 1

Sự nghiệp

Có khả năng lớn là công việc của bạn sẽ có nhiều thay đổi, sự nghiệp khá thất thường với nhiều thăng trầm khó đoán. Thế nên bạn cần thận trọng với mỗi bước đi của mình.

Người tuổi Khỉ thường lanh lợi thông minh, thế nhưng, khi đối mặt với Hổ oai hùng thì sức mạnh trí óc thôi là chưa đủ. Bạn nên cẩn thận trong những vấn đề trao đổi với cấp trên, và né tránh chuyện phản đối sếp quyết liệt. Đừng dại “vuốt râu hùm” trong năm nay nhé. Thay vào đó, hãy cố gắng hoàn thành những nhiệm vụ được giao theo cách truyền thống, đừng thử áp dụng những ý tưởng sáng tạo lạ lùng.

Hình ảnh Khám phá tuổi Thân năm Canh Dần số 2

Tình cảm

Bạn bè và những người vốn “hâm mộ” bạn sẽ vẫn ở quanh. Điều đó góp phần an ủi bạn khi những chuyện khác gặp sóng gió, đồng thời giúp tinh thần bạn tốt hơn để đối mặt với khó khăn. Tuy nhiên, lối sống có phần hướng ngoại của bạn đôi khi sẽ khiến những người thân yêu nhất có cảm giác bị bạn bỏ rơi. Hãy dành thời gian thêm cho những người thật sự quan trọng với bạn. Và tránh làm tổn thương người khác nhé. Bạn cũng cần cẩn thận khi đưa lời đùa cợt. Bình thường, câu nói hài hước có thể khiến đám đông vui nhộn hẳn lên, nhưng trong năm nay, có thể đó lại là nguyên nhân khiến bạn có thêm xích mích hoặc hiểu lầm đáng tiếc.

Hình ảnh Khám phá tuổi Thân năm Canh Dần số 3

Sức khỏe

Đừng dồn ép mình quá sức trong năm Dần này. Thời gian qua, dường như lúc nào bạn cũng vắt kiệt sức vào mọi việc, thậm chí đôi khi còn quên cả giữ thể diện cho bản thân mình. Tâm trạng tiêu cực sẽ ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của bạn. Hãy chọn một hoạt động thể thao nào để xả stress nhé, như chạy bộ hay tennis chẳng hạn. Càng đổ nhiều mồ hôi, đầu óc bạn càng nhẹ nhàng hơn.

Hình ảnh Khám phá tuổi Thân năm Canh Dần số 4

Tiền bạc

Các khoản thu chi của bạn biến động khó lường. Trong năm nay, cuộc sống của bạn sẽ có một thay đổi lớn, đồng nghĩa với việc ngân quỹ của bạn cũng bị ảnh hưởng. Tránh chuyện dùng tiền để củng cố địa vị xã hội của bạn, bởi bạn không những không đạt được mục đích mà còn bị cạn kiệt tiền bạc đấy. Đồng thời, nhớ tránh các cơ hội làm ăn có vẻ mang lại lợi nhuận nhanh chóng. Chẳng có cách nào kiếm tiền dễ vậy đâu.

Tuổi Thân hợp gì?

Đá quý: Peridot

Hoa: Lay ơn

Giờ đẹp: 3-5h chiều

Mùa: Hè

Màu sắc: Trắng, tím, xanh lá

Thái Thanh

Theo www.zing.vn