Khi người ta không còn yêu nhau nữa!

Hình ảnh Khi người ta không còn yêu nhau nữa! số 1
Khi người ta không còn yêu nhau nữa/Nụ cười xưa, nay gượng gạo mất rồi/Đôi mắt nhìn không còn men sóng sánh/Bên cạnh một người mà cứ dõi xa xôi.

Khi người ta không còn yêu nhau nữa. Câu hỏi thăm cũng đã trở nên thừa, Sự quan tâm nay  trở thành khó chiụ Như sợi dây nào níu giữ cánh diều bay…

Khi người ta không còn yêu nhau nữa Kỷ niệm qua như gió cuối chân trời Mười năm hẹn, vàng theo mùa hoa cải Để con bướm vàng, ai đó rong chơi.

Khi người ta không còn yêu nhau nữa Con đường quen xa ngái đến lạ lùng Người không tới , hay đi hoài không  tới Giọt mưa chiều rơi xuống giữa mông lung.

Hình ảnh Khi người ta không còn yêu nhau nữa! số 2

Khi người ta không còn yêu nhau nữa Nụ cười xưa, nay gượng gạo mất rồi Đôi mắt nhìn không còn men sóng sánh Bên cạnh một người mà cứ dõi xa xôi.

Khi người ta không còn yêu nhau nữa Duyên nợ, số trời, người lấy để biện minh “Mình không hợp,thôi chia tay người nhé? Rồi mai sau, gặp người khác hơn mình”.

Khi người ta không còn yêu nhau nữa Cứ tự nhủ mình phải cứng cáp đứng lên “Người đổi thay đâu phải người có tội Can cớ gì mà nghĩ Nhớ hay quên?”

* * *

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@tinmoi.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Theo 24h.com.vn