Kingston ra mắt ổ cứng SSD giá rẻ

(TinMoi) - Sau phiên bản SSD 40GB, Kingston lại tiếp tục mang đến cho người dùng Việt Nam dòng ổ cứng SSDNow V 30GB có giá bán rất mềm cũng hỗ trợ tính năng TRIM giúp tăng hiệu năng khởi động hệ thống.

Hình ảnh Kingston ra mắt ổ cứng SSD giá rẻ số 1

Đại gia đình ổ cứng SSDNow V vừa chính thức chào đón thêm thành viên mới mang tên gọi SSDNow V Series 30GB hỗ trợ tính năng TRIM chỉ có trên Windows 7, một trong những tính năng hữu dụng giúp tăng tốc độ khởi động, tắt hệ thống cũng như nạp các ứng dụng và tăng thời gian sử dụng.

Phiên bản SSDNow V mới cũng đã được hãng thử nghiệm hiệu năng hoạt động thực tế bằng phần mềm tiện ích PCMark Vantage Advanced HDD Suite với số điểm đạt được rất ấn tượng là 20.257 điểm khi vận hành trên hệ điều hành Windows 7, trong khi các dòng ổ cứng cơ có tốc độ quay 7.200 vòng/phút chỉ đạt được 3.294 điểm. Với phần mềm PCMark 05 trên Windows XP, sản phẩm cũng đạt được 22.519 điểm, cao hơn gần gấp 4 so với mức 6.508 điểm của dòng ổ cứng cơ.

Ổ cứng SSDNow V Series 30GB được Kingston mang đến cho những người dùng muốn tăng hiệu năng hoạt động hệ thống máy tính của mình một cách hoàn hảo nhất. Nó được thiết kế để sử dụng chung với những ổ cứng cơ có dung lượng lớn. Với ổ cứng SSD mới này, bạn có thể cài đặt hệ điều hành cùng tất cả những ứng dụng quan trọng và cần thiết nhất, trong khi đó phần dung lượng khổng lồ của ổ cứng cơ sẽ được sử dụng vào việc lưu trữ phim ảnh, nhạc cũng như các tập tin quan trọng khác..

Để cho phiên bản ổ cứng SSD giá thành thấp nhưng hiệu năng cao này dễ dàng sử dụng trên mọi hệ thống máy tính, Kingston cũng đã đóng gói kèm theo những trang bị hỗ trợ hữu dụng như khay chuyển đổi từ 2,5 inch sang 3,5 inch, cáp nguồn lẫn cáp tín hiệu SATA. Hãng Kingston cũng đề xuất một giải pháp để tăng hiệu năng hoạt động tối ưu là cài chế độ RAID cho hệ thống khi sử dụng cùng lúc ổ cứng SSD và HDD với giao tiếp SATA.

Ổ cứng SSDNow V Series 30GB Boot Drive sẽ được hãng Kingston tung ra thị trường vào tháng 2 tới. Sản phẩm sẽ được bảo hành 3 năm, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

Xuân Tùng

Theo www.zing.vn

Xem tin công nghệ mới nhất tại TECHZ.VN