Lâm Tâm Như tìm thấy tình yêu mới

Sau những ngày tháng cô đơn, con tim nàng cách cách giờ đã vui trở lại. Người đàn ông mang lại niềm vui cho nàng không ai khác là Vương Tiểu Suất, vị đạo diễn nổi tiếng trong giới nghệ thuật Trung Quốc.

Hình ảnh Lâm Tâm Như tìm thấy tình yêu mới số 1

Lâm Tâm Như và đạo diễn Vương Tiểu Suất tay trong tay nhau sau buổi tiệc. Ảnh: Sina.

Hôm cuối tuần, Lâm Tâm Như cùng nhiều vị khách khác tụ tập trong buổi liên hoan mừng Én nhỏ Triệu Vy trở về từ LHP Thượng Hải. Papazzari vô tình chộp được cảnh cô tay trong tay rất tình tứ với đạo diễn Vương Tiểu Suất, cả hai trò chuyện vui vẻ và dành cho nhau những cử chỉ thân mật như đôi tình nhân. Trong suốt buổi tiệc, họ ngồi cùng bàn với Triệu Vy, ba người trò chuyện không dứt, tâm trạng rất hứng khởi. Sau bữa ăn, cả nhóm đi hát hò và chỉ chịu chia tay nhau vào khoảng 12h đêm. Khi ra sân đợi xe, thái độ của người đẹp họ Lâm và vị đạo diễn trở nên dè dặt, cả hai đứng xa nhau hơn nhằm tránh sự chú ý của giới săn ảnh, tuy nhiên ánh mắt họ dành cho nhau đầy lưu luyến. Đây không phải lần đầu tiên Lâm Tâm Như bị bắt gặp đi lại với đạo diễn Vương Tiểu Suất. Cách đây không lâu, một nhân chứng từng khẳng định họ thấy nàng cách cách đi mua sắm với vị đạo diễn nổi tiếng này.

Hình ảnh Lâm Tâm Như tìm thấy tình yêu mới số 2

Cả hai đều rất vui vẻ và hạnh phúc. Ảnh: Sina.

Từ sau khi chia tay với đạo diễn Đường Quý Lễ, trái tim Lâm Tâm Như gần như "đóng băng", cô thường lảng tránh mỗi khi có người hỏi đến chuyện tình cảm. Cách đây không lâu, Lâm Tâm Như bị đồn là kẻ thứ ba chen vào tình yêu giữa MC Hầu Bội Sầm và vị hôn phu Huỳnh Bá Tuấn, có tin cha vị đại gia họ Huỳnh còn công khai vun vén cho chuyện tình yêu của con và nàng cách cách xinh đẹp. Trước thông tin này, người đẹp Mỹ nhân đại chiến phải khổ sở giải thích rằng cô và Huỳnh Bá Tuấn chỉ là bạn bè, tình cảm không đi quá mức độ cho phép.

Hình ảnh Lâm Tâm Như tìm thấy tình yêu mới số 3

Trong khi bạn thân Triệu Vy giờ đã chồng con đề huề thì Lâm Tâm Như vẫn chưa tìm thấy tình yêu đích thực. Ảnh: Sina.

Theo Sina, chuyện Lâm Tâm Như tìm thấy bến đỗ mới bên Vương Tiểu Suất khiến khán giả rất ủng hộ, bởi vị đạo diễn này nổi tiếng trong làng giải trí nhờ tài năng, điển hình là sau thành công của Xe đạp Bắc Kinh từng đoạt giải Gấu bạc tại LHP Berlin năm 2001. Năm vừa rồi, Vương Tiểu Suất cũng mang Nhật chiếu Trùng Khánh đi tham dự LHP Cannes 2010. Giới nghệ sĩ đánh giá Vương Tiểu Suất chính là thế hệ tài năng thứ 6 của điện ảnh Trung Quốc.

Nguyễn Hương 

Hình ảnh Lâm Tâm Như tìm thấy tình yêu mới số 4

Theo ngoisao.net