Lâm Văn Long: “Quách Khả Doanh đã tặng tôi món quà vô giá”

Lâm Văn Long, “ông xã” của Quách Khả Doanh vừa hạnh phúc khoe những bức hình của anh với cô con gái mới chào đời hôm 14/1. Bé gái này là kết quả chuyện tình kéo dài gần 13 năm giữa Quách Khả Doanh và Lâm Văn Long.
 >> Quách Khả Doanh đã sinh con gái
 
Hình ảnh Lâm Văn Long: “Quách Khả Doanh đã tặng tôi món quà vô giá” số 1
Lâm Văn Long tự hào khoe cô con gái của vợ chồng anh mới chào đời hôm 14/1.

 

Lâm Văn Long và Quách Khả Doanh kết hôn vào năm 2005 sau gần 8 năm hẹn hò tìm hiểu. Năm ngoái, cặp đôi này hạnh phúc thông báo với người hâm mộ rằng, Quách Khả Doanh đã mang bầu và hai người sẽ có một cô “công chúa” vào đầu năm 2010. Bé gái nặng 3,2 kg này chào đời sớm hơn dự định gần một tháng.

 

Sau khi sinh nở, Quách Khả Doanh ở lại bệnh viện khoảng 2 ngày để theo dõi. Bạn bè thân thiết trong làng giải trí đã gọi điện hỏi thăm, chúc mừng vợ chồng Quách Khả Doanh. Riêng Lâm Văn Long, anh tỏ ra rất hạnh phúc khi lần đầu được làm cha. Nam diễn viên này chụp hình với con gái và đưa lên wesbite chia sẻ với đông đảo người hâm mộ và bạn bè.

 

Nam diễn viên họ Lâm tuyên bố, anh sẽ ngừng làm việc trong vòng 2 tháng tới để có thêm thời gian chăm sóc cho “bà xã” cùng như cô con gái cưng. Lâm Văn Long tâm sự trên website cá nhân rằng: “Giờ ba người trong gia đình chúng tôi đã trở thành một. Trong trái tim tôi, vợ và con gái là những người quan trọng nhất”.
 
Hình ảnh Lâm Văn Long: “Quách Khả Doanh đã tặng tôi món quà vô giá” số 2
Ông bố trẻ dự định sẽ ngừng làm việc trong 2 tháng
để có thời gian chăm sóc con gái và vợ anh.

 

Cũng trong ngày hôm qua 15/1, Lâm Văn Long đã tổ chức một buổi họp báo tại bệnh viện Canossa (Hồng Kông), nơi vợ anh sinh nở để chia vui với giới truyền thông. “Chúng tôi vẫn đang cân nhắc, thảo luận để chọn cho con gái một cái tên. Chúng tôi cũng tham khảo ý kiến của những bậc tiền bối. Tôi không nghĩ rằng, chọn tên cho con gái lại khó khăn tới vậy”, ông bố trẻ rạng rỡ nói.

 

Lâm Văn Long cũng cho biết thêm, hiện tại sức khỏe của "bà xã" Quách Khả Doanh đang hồi phục rất nhanh chóng. Nam diễn viên này nói thêm: ““Tôi ở trong phòng sinh cùng với vợ tôi lúc cô ấy chuyển dạ. Tôi đã chứng kiến giây phút con gái tôi chào đời. Đó quả thực là một phép lạ, một điều tuyệt diệu. Vợ tôi đã tặng cho tôi món quà vô giá và vĩ đại nhất mà tôi được nhận kể từ khi có mặt trên cõi đời này”, Lâm Văn Long nói về cô con gái mới chào đời của anh.

 

Ông bố tận tụy này còn tiết lộ thêm, suốt thời gian vợ anh mang bầu, anh đã mua rất nhiều các cuốn sách hướng dẫn chăm sóc bà bầu cũng như nuôi con nhỏ để nghiên cứu. Ngoài ra, vợ chồng anh cũng sắm sửa rất nhiều đồ cho con gái. Kết thúc buổi họp báo, Lâm Văn Long bày tỏ mong muốn vợ anh sẽ sinh thêm cho anh một cậu con trai để khiến gia đình anh thêm hạnh phúc và đầy đủ. Tuy nhiên, nam diễn viên điển trai này sẽ không gây sức ép với vợ bởi anh hiểu tình trạng sức khỏe của Quách Khả Doanh.
 
Hình ảnh Lâm Văn Long: “Quách Khả Doanh đã tặng tôi món quà vô giá” số 3
Lâm Văn Long muốn vợ chồng anh sẽ sớm có thêm một em bé nữa.

Hình ảnh Lâm Văn Long: “Quách Khả Doanh đã tặng tôi món quà vô giá” số 4
Vợ chồng Quách Khả Doanh và Lâm Văn Long đã có
13 năm yêu đương trước khi có con gái đầu lòng.

 

Mi Vân

Theo Mingpao

Theo dantri.com.vn