Lee Hyori “ghen” với cô dâu mới Lee Soo Young

Tới dự lễ cưới của bạn thân Lee Soo Young, nữ ca sỹ gợi cảm Lee Hyori đùa với báo giới rằng cô ghen với bạn vì cứ nghĩ cô mới là người kết hôn trước.

Ngày 5/10, lễ cưới của Lee Soo Young, 31 tuổi đã diễn ra tại Villa de Bailey, Hàn Quốc. Lee Soo Young kết hôn với một người hơn cô 10 tuổi và hẹn hò với cô hơn 1 năm nay. Lee Soo Young tâm sự cô cảm thấy rất ấm áp khi ở bên cạnh chồng mình.

 

Đến dự đám cưới Lee Soo Young có nhiều ngôi sao Hàn Quốc như Jang Nara, Jung Yup, Seo Min Jung, Park Kyung Lim, Lee Kyung Shil, Lee Hyori, Joo Young Hoon…


Hình ảnh Lee Hyori “ghen” với cô dâu mới Lee Soo Young số 1
Lee Hyori dự đám cưới Lee Soo Young

Người đẹp Lee Hyori nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông. Nữ ca sỹ 31 tuổi cười tươi gửi lời chúc mừng Lee Soo Young và đùa rằng cô ghen tỵ với bạn mình.

 

“Tôi rất ghen tỵ… Tôi đã nghĩ mình sẽ kết hôn trước… Lee Soo Young đã gửi tin nhắn mời tất cả chúng tôi tới dự đám cưới, tôi chúc cô ấy hạnh phúc.,” Lee Hyori nói.
 
Hình ảnh Lee Hyori “ghen” với cô dâu mới Lee Soo Young số 2

Hình ảnh Lee Hyori “ghen” với cô dâu mới Lee Soo Young số 3
Lee Hyori quảng cáo Clio

 

Người đẹp gợi cảm nổi tiếng xứ kim chi có đời tư rất kín đáo và giới truyền thông chưa từng thấy Lee Hyori “dính” bất cứ scandal tình ái nào.

 

Lee Hyori hiện bận rộn với hàng loạt hợp đồng quảng cáo đắt giá trong đó có hợp đồng quảng cáo mỹ phẩm Clio. Bên cạnh đó, Lee Hyori vẫn là gương mặt của mỹ phẩm Isa Knox từ nhiều năm nay.

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo K