Lee Min Hoo “đánh bật” Jang Dong Gun, Bae Yong Joon

Lee Min Hoo “đánh bật” Jang Dong Gun, Bae Yong Joon
Cuộc bình chọn SJ-M 2009 Top 10 nghệ sĩ “hot” nhất Hàn Quốc năm nay diễn ra trong không khí “căng thẳng” với những màn “rượt đuổi” phi thường.

Từ những ngày đầu lên danh sách những ngôi sao được yêu thích nhất, đông đảo khán giả nghĩ đến một bảng xếp hạng lý tưởng: Jang Dong Gun, Bae Young Joon, Bi Rain, Song Hye Kyo…Thế nhưng, kết quả được công bố mới đây đã khiến không ít người phải bất ngờ thậm chí là vô cùng kinh ngạc.

Hình ảnh Lee Min Hoo “đánh bật” Jang Dong Gun, Bae Yong Joon số 1

Lee Min Hoo bất ngờ dẫn đầu bảng xếp hạng

Vượt lên dẫn đầu vị trí ngôi sao “hot” nhất năm nay là chàng “Xoăn” trong Vườn sao băng phiên bản Hàn Quốc. Bỏ lại sau lưng những tên tuổi ngôi sao “gạo cội” trong làng giải trí hay bậc đàn anh đàn chị nổi tiếng, Lee Min Hoo có được con số bình chọn thuyết phục 3 triệu 550 nghìn phiếu. Trong khi đó, cặp đôi được xem là “nổi” nhất năm nay Song Hye Kyo và Huyn Bin chỉ lần lượt giành được 1 triệu 640 nghìn phiếu và 320 nghìn phiếu. Thần tượng âm nhạc được khán giả Hàn Quốc “kết” hơn cả Michael Jackson, Bi Rain cũng chỉ “ngậm ngùi” với số phiếu 1 triệu 290 nghìn. Và có lẽ điều bất ngờ nhất là trong Top 10 ngôi sao được hâm mộ này không hề có “bóng dáng” của những tên tuổi như Lee Hyori, Jang Dong Gun hay Bae Yong Joon, Choi Ji Woo.

 Hình ảnh Lee Min Hoo “đánh bật” Jang Dong Gun, Bae Yong Joon số 2

Lee Min Hoo thân thiện cùng fan Hàn Quốc

Hình ảnh Lee Min Hoo “đánh bật” Jang Dong Gun, Bae Yong Joon số 3

Nét trẻ trung đáng yêu chiếm được cảm tình của đông đảo fan hâm mộ

Tuy cuộc cạnh tranh giữa các fan hâm mộ trong thời gian vừa qua được giới truyền thông Hàn Quốc đánh giá như “trận cầu nổ lửa” nhưng đến khi kết quả được công bố thì sự phản hồi lại không “ầm ĩ” như tưởng tượng.

Nhìn vào những thành tích chàng diễn viên trẻ tuổi tài năng Lee Min Hoo gây dựng chỉ trong thời gian 1 năm ngắn ngủi, tất cả mọi người đều phải khâm phục và ngưỡng mộ sự chăm chỉ và cầu tiến của anh.

Hình ảnh Lee Min Hoo “đánh bật” Jang Dong Gun, Bae Yong Joon số 4 Hình ảnh Lee Min Hoo “đánh bật” Jang Dong Gun, Bae Yong Joon số 5

Lee Min Hoo cũng được các bạn trẻ Châu Á đón chào nồng nhiệt. Mới đây, anh đã có mặt tại Hồ Nam (Trung Quốc) cùng với "chân dài số 1 Đài Loan" Lâm Chí Linh tham dự talk show giải trí "Happy farm"

Sinh năm 1987, với ưu thế hình thể và khuôn mặt điển trai, Lee Min Hoo được chú ý đến từ những vai diễn nhỏ đầu tiên trong các bộ phim quảng cáo và chương trình giải trí trên truyền hình. Cũng như bao bạn trẻ cùng trang lứa khác, Min Hoo thích xem bóng đá, hâm mộ cầu thủ C. Ronnaldo và thích mẫu phụ nữ như Song Hye Kyo. Với đam mê nghệ thuật và chí tiến thủ bền bỉ, Lee Min Hoo biết cách điều chỉnh cuộc sống và tiết chế cảm xúc. Với những ngày nghỉ ngắn giữa kỳ, Min Hoo lựa chon du lịch làm liều thuốc tinh thần hiệu quả nhất. Mới đây, kết hợp với công việc quảng cáo sản phẩm, Min Hoo đến Nhật để tận hưởng những ngày thu ấm áp thơm mùi cỏ. “Refresh” để tạo hứng khởi cho những nỗ lực tiếp theo.

Những hình ảnh mới nhất của "hoàng tử sao băng" Lee Min Hoo tại Nhật:

Hình ảnh Lee Min Hoo “đánh bật” Jang Dong Gun, Bae Yong Joon số 6

Nghịch ngợm và lém lỉnh

Hình ảnh Lee Min Hoo “đánh bật” Jang Dong Gun, Bae Yong Joon số 7

Hình ảnh Lee Min Hoo “đánh bật” Jang Dong Gun, Bae Yong Joon số 8

Những chiếc mũ thời trang rất hợp với phong cách của Min Hoo

Hình ảnh Lee Min Hoo “đánh bật” Jang Dong Gun, Bae Yong Joon số 9

Hình ảnh Lee Min Hoo “đánh bật” Jang Dong Gun, Bae Yong Joon số 10

Tận hưởng những ngày nghỉ thú vị tại Nhật

Hình ảnh Lee Min Hoo “đánh bật” Jang Dong Gun, Bae Yong Joon số 11

Hình ảnh Lee Min Hoo “đánh bật” Jang Dong Gun, Bae Yong Joon số 12

Hình ảnh Lee Min Hoo “đánh bật” Jang Dong Gun, Bae Yong Joon số 13

Trên đường phố Tokyo nhộn nhịp

Theo 24h.com.vn