Mi Trần không phải tiểu thư nhà giàu

Mi Trần phản pháo về tin đồn cô là tiểu thư con nhà giàu quen dùng đồ hiệu.

Là một ca sĩ nhưng có vẻ như điện ảnh lại là ...cứu cánh với Mi Trần?

Mi không đó là cứu cánh.Theo Mi chỉ là thời gian qua cơ hội đến với điện ảnh của Mi nhiều hơn và Mi cũng như những người trẻ tuổi khác đều có sự đam mê, cùng 1 chút sự tham lam trong công việc, muốn có những bước đột phá nên Mi muốn tận dụng cơ hội khi nó đến bằng tất cả khả năng của mình. Biết đâu, ngoài hình ảnh là một ca sỹ, khán giả còn yêu quý mình ở hình ảnh là một diễn viên. Đó chẳng phải là niềm hạnh phúc hay sao? (cười).

Được biết, trong thời gian gần đây, Mi Trần có tham gia đóng phim Hoàng tử ăn mày, bạn có thể chia sẻ một chút về vai diễn này?

"Hoàng tử ăn mày" do M&T Pictures sản xuất. Trong phim, Mi Trần đóng vai chính cùng với siêu mẫu Vũ Thu Phương và Quách Ngọc Ngoan. Đây là một bộ phim thần tượng với rất nhiều yếu tố hài hước, nói về giá trị đích thực của tình yêu, và những khát vọng vươn lên trong cuộc sống. Trong phim, Mi vào vai một cô gái thông minh, sắc sảo và rất khó đoán. Cô sống mà bị chi phối bởi sự giằng co trong suy nghĩ.

Hình ảnh Mi Trần không phải tiểu thư nhà giàu số 1
Hình ảnh Mi Trần không phải tiểu thư nhà giàu số 2Hình ảnh Mi Trần không phải tiểu thư nhà giàu số 3
Hình ảnh Mi Trần không phải tiểu thư nhà giàu số 4

  Xuất thân là một ca sĩ nhưng Mi Trần rất có duyên với môn nghệ thuật thứ 7

Có vẻ như đây là một vai diễn hoàn toàn trái ngược với những dạng vai mà Mi Trần đã thể hiện trước đây?

Đúng thế. Kể từ lúc bắt đầu con đường nghệ thuật thứ 7, Mi đã tham gia nhưng bộ phim : Những cánh hoa bay, Đời, Hương cỏ dại, Phía sau hảo quang, Lốc xoáy tình đời, Hoàng tử ăn mày.... Nhìn chung các vai diễn của Mi thường hiền lành và là chính diện. Riêng vai diễn trong "Hoàng tử ăn mày" là vai diễn phản diện đầu tiên mà Mi thử sức. Đây là một vai diễn khá phức tạp với những chuyển biến nội tâm và có thể nói là rất khó xử lý. Nhân vật của Mi không hoàn toàn ác, cũng không hẳn là hiền lành như những gì Mi từng thể hiện, nó đòi hỏi mình phải biết xen kẽ luồn lách những thay đổi tâm trạng để che đậy những mưu toan và nhiệm vụ đã được vạch sẵn.

Hình ảnh Mi Trần không phải tiểu thư nhà giàu số 5
Hình ảnh Mi Trần không phải tiểu thư nhà giàu số 6Hình ảnh Mi Trần không phải tiểu thư nhà giàu số 7
Hình ảnh Mi Trần không phải tiểu thư nhà giàu số 8

Cô đang tham gia bộ phim Hoàng tử ăn mày cũng với siêu mẫu Vũ Thu Phương và Quách Ngọc Ngoan 

Bận rộn đóng phim như thế thì con đường ca hát của Mi Trần liệu có bị ảnh hưởng?

Nếu như ai đã từng đóng phim thì chắc chắn sẽ biết công việc của diễn viên vất vả đến thế nào, thức khuya, dậy sớm, thậm chí có hôm không ngủ. Diễn viên là một công việc thiếu ngủ trầm trọng. 

Đổi với một người đòi hỏi cao trong công việc như Mi thì lại càng khó để có thể cùng lúc vừa làm tròn hai công việc đóng phim và ca hát một cách tốt nhất. Mi muốn một khi đã làm gì thì mình phải làm cho thật tốt công việc đó, để người ta có thế thấy và công nhận. Chính vì thế, hiện tại Mi đang dồn sức cho điện ảnh và điều này có ảnh hưởng ít nhiều tới sự nghiệp ca hát của Mi.

Tuy nhiên, trong thời gian sắp tới, Mi sẽ tạm ngưng việc đóng phim và tập trung cho các hoạt động âm nhạc. Mi đã có kế hoạch cho sự nghiệp ca hát của mình rồi nhưng chưa muốn chia sẻ với khán giả vì sợ "nói trước bước không qua" mà. Mi chỉ có thể nói rằng, Mi vẫn sẽ tiếp tục hành trình âm nhạc của mình với những bước đi vững vàng hơn mới mẻ hơn. Mọi người hãy đợi nhé (Cười).

Hình ảnh Mi Trần không phải tiểu thư nhà giàu số 9

Hình ảnh Mi Trần không phải tiểu thư nhà giàu số 10 Hình ảnh Mi Trần không phải tiểu thư nhà giàu số 11

Dù bân rộn với điện ảnh nhưng Mi Trần khẳng định, cô không quên sự nghiệp ca hát

Mi có thể chia sẻ một chút về cuộc sống cá nhân không? Chắc hẳn Mi phải là một tiểu thư con nhà giàu có vì thấy bạn thường lái ô tô và mặc toàn đồ hiệu?

Cuộc sống của Mi nhìn chung khá đơn giản.. đa phần là sinh hoạt ăn uống ở đoàn phim, thời gian rảnh tập yoga, học vũ đạo ..còn lại là ở nhà coi sách, nghe nhạc, đôi khi nấu nướng....

Ngày trước, Mi thường hay có thói quen lang thang ngoài đường cafe một mình khi tâm trạng không tốt nhưng bây giờ có lẽ cứ già thêm một tuổi thì suy nghĩ của người ta cũng khác đi. Giờ cuộc sống của Mi có vẻ như khá bình lặng và nhiều việc cần phải lo toan nên không còn thời gian cho những thói quen cướp đi nhiều thời gian vậy nữa.

Mi tự hào vì mình có thể làm được những công việc bếp núc, lo toan nhưng việc dù nhỏ đến lớn trong nhà cũng như tự mình chạy xe đi quay, đi diễn có khi bằng honda, dù trời nắng gay gắt, cũng có nhiều hôm là phải đi xe ôm đó.. như vậy có phải là tiểu thư hay không? Xe hơi là món quà lớn mà bố mẹ dành cho Mi vì lo con gái đi làm xa sẽ rất nguy hiểm khi về khuya, mà cuộc sống của diễn viên hay ca sỹ thì giờ giấc có bao giờ được ổn định? Mi rất yêu quý nó nhưng Mi cũng chỉ sử dụng nó tùy theo hoàn cảnh.. Còn bạn hỏi đến đồ hiệu thì chắc chắn nó không gắn liền với Mi rồi. Là con gái thì ai chẳng thích mặc lên mình những bộ cánh thật đẹp nhưng với Mi, đồ đẹp không phải là đồ hiệu mà là những bộ đồ hợp với mình, mà khi mặc lên mình cảm thấy tự tin... Đa phần Mi mặc là trang phuc thiết kế của Kelly Bùi, Phoenix V... hay khi có dịp nghỉ ngơi, tung tăng nước ngoài mua sắm thì Mi kiếm những bộ đồ sale, giá cả hợp lý, tuy rẻ nhưng lạ và ít đụng hàng...Với cuộc sống của một người sống xa nhà và phải tự mình lo toan mọi thứ, bạn thấy như vậy có phải là tiểu thư hay không?

<>Một số hình ảnh của Mi Trần do stylist Nguyễn Thiện Khiêm thực hiện: 

Hình ảnh Mi Trần không phải tiểu thư nhà giàu số 12
Hình ảnh Mi Trần không phải tiểu thư nhà giàu số 13
Hình ảnh Mi Trần không phải tiểu thư nhà giàu số 14Hình ảnh Mi Trần không phải tiểu thư nhà giàu số 15

  Thời gian tới Mi Trần sẽ tạm ngưng đóng phim để tập trung cho các kế hoạch về âm nhạc

Hình ảnh Mi Trần không phải tiểu thư nhà giàu số 16
Hình ảnh Mi Trần không phải tiểu thư nhà giàu số 17

Stylist : Nguyễn Thiện Khiêm
Photo : Quốc Huy
Makeup : Hạ My
Costume : Phoenix_V
Model : Mi Trần

Thu Giang (24H.COM.VN)
Nguồn : 24h.com.vn