Một địa chỉ cho các bạn mê Donut

(TinMoi) - DOCO hiện là chuỗi cửa hàng bánh donut và coffee lớn nhất Việt Nam, với tổng cộng 7 chi nhánh trên toàn quốc.

Với slogan “The Taste of Love” và logo Cupid dễ thương, DOCO ngọt ngào như chính hương vị tình yêu vậy.

Trong tháng 4 này, DOCO lại tưng bừng khai trương thêm 2 cửa hàng mới tại TP Hồ Chí Minh. Ngày 24 và 25/4, DOCO làm lễ khai trương cửa hàng 319 Nguyễn Trãi, F7, Quận 5. Trong 2 ngày cuối tuần này, DOCO sẽ giảm giá đặc biệt cho bạn đọc nào in poster dưới đây và mang đến chung vui với DOCO!

Hình ảnh Một địa chỉ cho các bạn mê Donut số 1

Hiện nay ở Việt Nam đã xuất hiện nhiều cửa hàng donut với các thương hiệu khác nhau, nhưng các cửa hàng của DOCO với màu cam đặc trưng và Logo hình tròn mang hình thiên thần Cupid vẫn là điểm đến yêu thích của các bạn trẻ. Bật mí cho các bạn nhé, DOCO chính là dạng viết tắt của DOnuts và COffee, đồng thời là viết tắt của Donut COmpany (công ty Donut).

Hãy đến với DOCO để khám phá những chiếc bánh donut dễ thương đã được nhiều người yêu thích như: “Quế Yêu Táo” với vị quế và mứt táo, “Lắm điều” với rất nhiều hạt điều cán nhỏ, “Chanh chua” với mứt chanh đặc sắc, “Happy Su” nhân kem su dễ thương hay “Melon” là chiếc bánh hình trái tim ngộ nghĩnh và mứt dưa thơm mát.

Hình ảnh Một địa chỉ cho các bạn mê Donut số 2

Ngoài bánh Donut thì DOCO còn có rất nhiều các loại đồ uống đặc biệt được ưa chuộng như “Coffee Freeze” (Cà phê đá xay kiểu Ý) hay “Valentine” ngọt ngào mang vị dâu. Các loại đồ uống này được pha chế với công thức riêng được DOCO mua lại từ nước ngoài, bởi vậy bạn sẽ “ghiền” chỉ sau một lần thử! Kem của DOCO cũng là một sản phẩm được nhiều bạn yêu thích, và bánh donut cũng rất hợp để ăn chung với kem bạn ạ!

Trong tương lai, DOCO sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới kinh doanh tại các tỉnh, thành phố trên toàn quốc thông qua hình thức nhượng quyền thương mại (franchising). Các cửa hàng tương lai của DOCO sẽ được phát triển theo hướng quán donut – café – lifestyle, là điểm đến thường xuyên của mọi người.

Trong thời gian tới, DOCO sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và nhiều sản phẩm mới nữa. Các bạn hãy ghé thăm www.donuts.com.vn hoặc www.facebook.com/docodonuts để cập nhật thường xuyên nhé!

Hình ảnh Một địa chỉ cho các bạn mê Donut số 3

Bạn hãy tìm đến các cửa hàng của DOCO Donuts & Coffee theo các địa chỉ dưới đây:

HÀ NỘI:

DOCO Giảng Võ: 299 Giảng Võ, Ba Đình. P: 04.22606264

DOCO Hàng Bông: 47 Hàng Bông, Hoàn Kiếm. P: 04.66553647

DOCO Mỹ Đình a: Tầng 4, The Garden, Mỹ Đình

DOCO Mỹ Đình b: Tầng B1, The Garden, Mỹ Đình

DOCO Vincom HN: Tầng 5, Vincom City

ĐÀ NẴNG:

281B Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng. P: 0511.2484999

TP. HỒ CHÍ MINH:

TP.HCM - DOCO 3/2: 266 đường 3/2, Q10, TP.HCM. P: 08.66746535

TP.HCM - DOCO Vincom SG: B3-26A, Vincom Center, Q.1 (KHAI TRƯƠNG 30/4 & 1/5)

TP.HCM - DOCO Nguyễn Trãi: Nguyễn Trãi, Q.5 (KHAI TRƯƠNG 24 &25 THÁNG 4)

pv

Theo www.zing.vn