Mua đồ cũ giá rẻ tại Hà Nội

Các mẹ thân mến!

Hôm nay, em chia sẻ với các mẹ một địa chỉ mà chắc nhiều mẹ cũng biết đến rồi. Đó là chuyên mục rao vặt của trang web newhanoian. Đây là trang web dành cho người nước ngoài sống tại Hà Nội. Họ về nước và rao bán lại những đồ đạc đang dùng với giá cả khá phải chăng. Tại đây, các mẹ có thể tìm mua được "thượng vàng hạ cám" từ cái tủ lạnh, máy giặt cho đến mấy đôi đũa ăn cơm.

Địa chỉ đầy đủ của trang web đây ạ: http://newhanoian.xemzi.com

Hình ảnh Mua đồ cũ giá rẻ tại Hà Nội số 1
Giao diện trang chủ website newhanoian

Sau đó, chúng ta click chuột vào mục Rao vặt (Classified) sẽ thấy các bạn nước ngoài lập topic rao bán hàng giống như chúng mình buôn bán online vậy.


Hình ảnh Mua đồ cũ giá rẻ tại Hà Nội số 2


Các mẹ có thể tiết kiệm thời gian bằng cách đọc phần Dòng tin mới nhất (Latest Additions) hoặc phần Danh sách phổ biến (Popular listings) để nhanh chóng tìm được món đồ mà mình muốn mua có bán hay không. Người nước ngoài thường hay để số điện thoại hoặc email nên có thể liên lạc với họ rất dễ dàng.

Bất lợi một chút ở chỗ, các mẹ phải biết tiếng Anh để mặc cả với họ. Nhưng bù lại, các mẹ sẽ có cơ hội tiếp xúc với người nước ngoài, tăng khả năng giao tiếp và lại còn mua được món hàng mình thích nữa.

Tuy nhiên, em cũng xin nhắc nhỏ các mẹ là, Tây cũng như ta thôi, ở đâu cũng có người xấu kẻ tốt, các mẹ cần khảo giá và xem kĩ món hàng mà mình định mua để khỏi bị hớ nhé. Bản thân em cũng tậu được kha khá đồ làm bếp với giá rất rẻ qua website này rồi.

Chúc các mẹ vui và mua được món đồ mình cần với giá rẻ!

Thanh Hải

Theo afamily.vn

Xem tin công nghệ mới nhất tại TECHZ.VN