Mỹ Tâm ra sách ảnh và hát nhạc xưa

Sau hơn 3 tháng chia sẻ về dự án M.O.T 1011, mới đây nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã ấn định ngày ra mắt chính thức của cuốn sách ảnh và album 'Special Edition' vào 11/4. Hai sản phẩm này là một phần của dự án hoành tráng mà 'họa mi tóc nâu' bật mí hồi cuối năm ngoái.

Sau hơn một năm không phát hành CD cũng như thực hiện liveshow nào, nhưng sức thu hút của cô ca sĩ gốc Đà Nẵng không hề có dấu hiệu suy giảm, mà vẫn liên tục “nóng” trong mỗi lần xuất hiện. Khi Mỹ Tâm hé lộ về dự án M.O.T 1011, sự tò mò của công chúng lại càng tăng, bởi cô từng thành công với dự án Thời gian và tôi trước đó không lâu với những album được thực hiện tại Hàn Quốc. Chính vì thế, khán giả đang kỳ vọng sẽ có những điều mới mẻ và đột phá của nữ ca sĩ xinh đẹp trong lần này.

Hình ảnh Mỹ Tâm ra sách ảnh và hát nhạc xưa số 1

Hình ảnh Mỹ Tâm trong cuốn sách ảnh.

Mỹ Tâm cho biết, đúng 10h sáng ngày 11/4 tới, sách ảnh và album Những giai điệu của thời gian sẽ được phát hành tại TP HCM, ngay sau đó sẽ là các tỉnh, thành khác. Trong ngày hôm đó cô cũng sẽ dành một buổi ký sách và đĩa cho khán giả hâm mộ vào lúc 14h tại Nhà hát Bến Thành. Mỹ Tâm hy vọng, đây sẽ là cơ hội để cô được chia sẻ những cảm xúc cũng như tiết lộ bí mật trong quá trình thực hiện album ảnh và CD này với những fan đầu tiên sở hữu chúng.

Lần đầu ra mắt sách ảnh, Mỹ Tâm tin rằng những ai đã yêu mến và ủng hộ cô từ những ngày mới đi hát sẽ cảm thấy rất thú vị khi cầm sách trên tay. Sách dày đến 250 trang, trong đó có 7 chương chính và 1 chương đặc biệt. Chủ đề của mỗi chương được lấy từ tựa đề của 7 album mà cô phát hành trong 9 năm qua, với những hình ảnh từ thời thơ ấu cho đến tận bây giờ. Đặc biệt, đây cũng là dịp để Mỹ Tâm “khoe” với những khán giả phương xa những danh lam thắng cảnh của Việt Nam, những vùng đất xinh đẹp mà cô đã đi qua trong hơn 10 năm làm ca sĩ.

Bên cạnh đó, CD Special Edition với những bản tình ca nổi tiếng sẽ khiến khán giả bất ngờ, bởi đây là lần đầu tiên cô thu âm thể loại nhạc này. Những ai từng say mê Bản tình cuối (Ngô Thụy Miên), Những bước chân âm thầm (Y Vân), Chuyện hợp tan (Quốc Dũng)… sẽ thêm một lần nữa được sống lại những kỷ niệm của một thời xa xưa qua giọng ca mà họ yêu thích cùng lối thể hiện hoàn toàn mới mẻ.

Sau album và sách ảnh, Mỹ Tâm sẽ xuất hiện nhiều hơn và 2010 được xem là năm cô sẽ có nhiều kế hoạch lớn để đánh dấu sự quay trở lại sau một năm chủ yếu tập trung vào công việc từ thiện. Hiện, Mỹ Tâm là ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Nữ ca sĩ được yêu thích nhất của giải thưởng HTV lần thứ 4.

Mỹ Tâm chia sẻ một vài hình ảnh trong cuốn sách:

Hình ảnh Mỹ Tâm ra sách ảnh và hát nhạc xưa số 2

Hình ảnh Mỹ Tâm ra sách ảnh và hát nhạc xưa số 3

Hình ảnh Mỹ Tâm ra sách ảnh và hát nhạc xưa số 4

Hình ảnh Mỹ Tâm ra sách ảnh và hát nhạc xưa số 5

Hình ảnh Mỹ Tâm ra sách ảnh và hát nhạc xưa số 6

Hàn Quốc Việt
Ảnh do nghệ sĩ cung cấp

Hình ảnh Mỹ Tâm ra sách ảnh và hát nhạc xưa số 7

Theo ngoisao.net