Nạp tiền điện thoại chỉ trong... 2 phút

Tò mò một câu chuyện mới…
 
Đang ngồi uống cafe với bạn, Vĩnh nhận được tin nhắn của người yêu, “gọi lại cho em ngay anh nhé”. Nhưng trước đó Vĩnh trót “dưa cà” với đứa bạn thân hết tiền trong điện thoại rồi. Bất ngờ, cậu bạn ngồi bên cạnh vỗ vai: “Mã số đây, cậu nạp vào đi nhé, mệnh giá 100.000 đồng, tớ mua hết 99.000 đồng, nạp xong thì… đưa tiền trả cho tớ luôn.”

Vĩnh đang nghĩ đến việc phải chạy đi tìm ngay điểm bán thẻ điện thoại nào đó, hoặc mượn điện thoại của bạn để gọi lại cho người yêu. Vậy mà 2 phút sau Vĩnh đã có tiền trong tài khoản để gọi cho bạn gái. Khi kiểm tra tài khoản, Vĩnh còn nhận được khuyến mãi như khi mua thẻ tại đại lý bình thường. Rất ngạc nhiên, sau khi gọi lại cho người yêu, Vĩnh hỏi ngay bạn mình. Cậu bạn giải thích đã mua thẻ cho Vĩnh trên mạng internet qua http://the365.vn.

Qua lời giới thiệu tóm tắt của bạn, Vĩnh đã nắm được cách thức giao dịch trên trang này. Thực ra, cách thức cũng giống như khi lập một tài khoản trên bất kỳ một trang web hay forum nào trên mạng. Khi đã có tài khoản này Vĩnh chỉ cần đăng nhập là có thể thực hiện nhu cầu mua các loại thẻ như Vinaphone, Mobilphone, Viettel, S-fone, Vietnammobile, Beeline, EVNTelecom… Tất nhiên, các loại thẻ này được áp dụng đầy đủ theo các chương trình khuyến mại trên thị trường.

Thanh toán đơn giản và nhanh chóng đến mức khiến cho Vĩnh không khỏi bất ngờ. Nếu đã có sẵn tài khoản ATM của Vietcombank thì Vĩnh có thể thanh toán trực tiếp ngay lập tức.

Một cách khác cũng tiện lợi không kém, Vĩnh có thể lập một tài khoản trên ngân hàng mạng Nganluong.vn và chuyển tiền vào để sử dụng như một chiếc ví điện tử để mua bán trên mạng.

Cũng giống như khi ta muốn có một chiếc thẻ ATM tiện dụng hay thủ tục để có một chiếc sim điện thoại di động mới, các thao tác để có thể thực hiện mọi giao dịch trên website này chỉ tốn 1 lần đăng ký.

Hình ảnh Nạp tiền điện thoại chỉ trong... 2 phút số 1
Bước 1: Đăng ký tài khoản
Hình ảnh Nạp tiền điện thoại chỉ trong... 2 phút số 2
và đặt hàng luôn nhé
Hình ảnh Nạp tiền điện thoại chỉ trong... 2 phút số 3
Thanh toán nhanh gọn
Hình ảnh Nạp tiền điện thoại chỉ trong... 2 phút số 4
Và chỉ cần nhận mã thẻ là hoàn tất rồi!

 

Thay đổi thói quen mang lại những lợi ích lớn lao!

Thực tế, trên thế giới các hình thức mua bán, thanh toán này đã rất phổ biến mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Những con số khảo sát sau sẽ khiến khách hàng phải nhìn lại việc tiết kiệm hàng ngày cho bản thân mình: 60 tỷ đồng và 83 ngày là những con số mà trung bình 1 triệu người sử dụng điện thoại di động đang tiêu phí cho việc di chuyển để mua thẻ điện thoại trong một năm. Số tiền này tương ứng với thu nhập của 2 triệu người nghèo lao động cật lực trong 3 ngày.

Vì những nguyên nhân chính này mà nhu cầu về một phương thức mua thẻ nạp tiền điện thoại hay các loại thẻ khác như game online (Zing card, VTC online, Deco card, OnCash, DEC card, Gate card, @CASH, eCASH, S- Cash, Vgold, MCash, Vgame Cash…), thẻ InternetPhone ( Voice777, EZTALK, Snet Asia, VietTalk, SnetFone, iFone – VNN, S – Voiz New, UXVoiz, Snetus, AloFone, SnetEU, EVOIZVN, Ring Voice, Alo home…), thẻ gọi quốc tế (Alo 1771, 177 Card New, VTSFo…), bản quyền phần mềm ( Kaspersky, Norton Symantec, BKAV, Từ điển Lạc Việt, Kingsoft Antivirus, CMC Internet Security…), thẻ học trực tuyến (Global Education, Vietnam Learning, BEA…) ngày càng tăng.

Tại Việt Nam, http://the365.vn hiện là một trang web bán buôn bán lẻ các loại thẻ lớn nhất và hiện đại nhất hiện nay. Việc mua mã số thẻ khác hẳn với việc mua hàng trên internet, vì là sản phẩm vật chất nên hàng hóa khi đến tay người tiêu dùng có thể không đảm bảo đúng về chất lượng sản phẩm, thời gian vận chuyển, nhưng việc mua mã số thẻ, chất lượng, số lượng luôn luôn chính xác.

Câu chuyện của Vĩnh chỉ là một ví dụ cho rất nhiều trường hợp tương tự. Hi vọng hình thức mua hàng thuận tiện này sẽ dần dần đi vào đời sống và quen thuộc với người tiêu dùng như kỳ tích về việc phong thư viết tay được thay bằng bức email điện tử cách đây gần chục năm về trước.
 
Kim Dung
(Tổng hợp)

Theo afamily.vn

Xem tin công nghệ mới nhất tại TECHZ.VN