Ngắm vẻ đẹp “thiên thần” của Midu và Mai Chi

Hai nữ diễn viên chính của phim “Những thiên thần áo trắng” và “Bộ tứ 10A8” đã có buổi dạo chơi khắp phố phường Sài Gòn, khoe vẻ đẹp cực xì - tin và đáng yêu trước ống kính.
Hình ảnh Ngắm vẻ đẹp “thiên thần” của Midu và Mai Chi số 1
Mai Chi (phải) cùng các bạn diễn trong phim "Bộ tứ 10A8"
 
Được biết đến với vai diễn LaLa xinh xắn, điệu đàng trong phim truyền hình dài tập dành cho tuổi teen Bộ tứ 10A8, Mai Chi càng được chú ý hơn khi đảm nhận vai Thuận Hoa công chúa, vợ của Trần Thủ Độ trong bộ phim lịch sử Trần Thủ Độ.

Dù mới bước chân vào lĩnh vực phim ảnh, cô sinh viên khoa Ngân hàng đã nhận được nhiều lời nhận xét ưu ái của các đàn anh đàn chị về khả năng diễn xuất và có nhiều cơ hội tỏa sáng nếu tiến sâu vào con đường nghệ thuật chuyên nghiệp.

Là một trong những học viên của công ty đào tạo diễn viên và MC của diễn viên Minh Tiệp, ngoài đóng phim Mai Chi còn ý định thử sức với vai trò người dẫn chương trình. Hiện tại, diễn viên Minh Tiệp đưa “học trò” Mai Chi Nam tiến để cô có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp hơn nữa.
 
Hình ảnh Ngắm vẻ đẹp “thiên thần” của Midu và Mai Chi số 2
Midu (phải) và ca sĩ Nam Cường trong phim "Những thiên thần áo trắng"

Tại thành phố đầy nắng gió, Mai Chi nhanh chóng kết thân với Ngọc của phim Những thiên thần áo trắng. Giải nhất cuộc thi Hot Vteen 2007, Midu đã đồng ý trở thành gương mặt đại diện cho công ty của diễn viên Minh Tiệp tại Sài Gòn.

Hai gương mặt Nam - Bắc, Mai Chi và Midu tỏ ra rất hợp nhau và có khá nhiều điểm tương đồng là đều yêu nghệ thuật và cả hai đều coi trọng việc học tập tại các trường đại học. Hai diễn viên sở hữu vẻ đẹp trong sáng muốn chinh phục khán giả bằng tài năng chứ không muốn nổi danh nhờ scandal.

Để chào đón người bạn mới, Midu hào hứng đưa Mai Chi đi café, dạo chơi khắp phố phường Sài Gòn và cùng nhau lưu lại những hình ảnh đáng nhớ.
 
Mời độc giả Dân trí cùng ngắm vẻ đẹp đáng yêu của Midu và Mai Chi trong buổi dạo chơi tại Sài Gòn:
 
Hình ảnh Ngắm vẻ đẹp “thiên thần” của Midu và Mai Chi số 3
 
Hình ảnh Ngắm vẻ đẹp “thiên thần” của Midu và Mai Chi số 4
 
Hình ảnh Ngắm vẻ đẹp “thiên thần” của Midu và Mai Chi số 5
 
Hình ảnh Ngắm vẻ đẹp “thiên thần” của Midu và Mai Chi số 6
 
Hình ảnh Ngắm vẻ đẹp “thiên thần” của Midu và Mai Chi số 7
 
Hình ảnh Ngắm vẻ đẹp “thiên thần” của Midu và Mai Chi số 8
 
Hình ảnh Ngắm vẻ đẹp “thiên thần” của Midu và Mai Chi số 9
N.H
Ảnh: Tăng Tăng

Theo dantri.com.vn