Nghe chuyện tình Mã Cảnh Đào - Ngô Giai Ni

Năm 2006, Mã Cảnh Đào lần đầu tiên gặp Ngô Giai Ni khi đóng chung trong phim "Bảng phong thần". Ngô Giai ni từng được khán giả Việt Nam biết đến qua các phim "Trai tài, gái sắc", "Anh hùng", "Như lai thần chưởng", "101 lời cầu hôn"...sự nghiệp của nữ diễn viên xinh xắn này không có nhiều dao động với những vai diễn trung bình.
 
Hình ảnh Nghe chuyện tình Mã Cảnh Đào - Ngô Giai Ni số 1
Nữ diễn viên Ngô Giai Ni
 
Trong khi đó, lãng tử Mã Cảnh Đào đã nổi danh như cồn trong làng giải trí Hoa ngữ, không chỉ bởi tiếng tăm trên phim trường mà cả tiếng tăm trên tình trường. Mã Cảnh Đào đã li dị một đời vợ, có một cô con gái lớn và có scandal với vô số các người đẹp. Thời điểm năm 2006, Mã Cảnh Đào đang qua lại với e gái của nữ diễn viên Lý Đình Nghi suốt 5 năm. Nhưng khi gặp Ngô Giai Ni, tiếng sét ái tình đã nổ. Với vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu và nhẹ nhàng, Ngô Giai Ni đã làm trái tim chàng lãng tử điêu đứng.
 
Mã Cảnh Đào và Ngô Giai Ni đã nhanh chóng đến với nhau.dù khoảng cách 20 năm tuổi tác không nhỏ và nhiều lời bàn ra tán vào xung quanh mối quan hệ. Vài tháng sau khi mối quan hệ phát triển, Ngô Giai Ni mang thai đứa con đầu lòng. Được sự đồng ý của cô con gái lớn Mã Thế Ái, anh mua nhà tại Bắc Kinh, chuyển công việc sang hẳn Đại Lục và làm đám cưới.
 
Hình ảnh Nghe chuyện tình Mã Cảnh Đào - Ngô Giai Ni số 2
Nhiều lời đàm tiếu về tuổi tác và địa vị khi họ đến với nhau.
 
Ngày 27/11/2007, đám cưới của cặp uyên ương Mã Cảnh Đào - Ngô Giai Ni được tiến hành khi cô dâu đã mang thai được vài tháng và đến ngày 6/6/2008, cậu con trai Mã Thế Thiên chào đời trong niềm hạnh phúc vô bờ bến của cả hai vợ chồng. Mã Cảnh Đào đã chụp lại rất nhiều ảnh con trai yêu và treo khắp nhà. Hạnh phúc được làm chồng, làm cha một lần nữa lại tìm đến với anh.
 
Ngày 29/11/2008, gia đình Mã Cảnh Đào đón nhận 2 tin vui: vợ anh một lần nữa mang thai và cô con gái riêng Mã Thế Ái thi đỗ vào học viện kịch nghệ Trung Ương. Lần mang thai này thuận lợi hơn và Ngô Giai Ni đã sinh cho anh cậu con trai thứ hai tên Mã Thế Tâm.
 
Hình ảnh Nghe chuyện tình Mã Cảnh Đào - Ngô Giai Ni số 3
Cậu con trai cả Mã Thế Thiên
 
Hình ảnh Nghe chuyện tình Mã Cảnh Đào - Ngô Giai Ni số 4
Mã Cảnh Đào cùng vợ và con gái lớn.
 
Mã Cảnh Đào, chàng lãng tử một thời của màn ảnh nhỏ giờ đây đã trở thành ông bố cần mẫn, người chủ gia đình đáng tin cậy. Anh mở công ty điện ảnh tại Đại Lục, làm ông chủ và chuyển sang sống tại Bắc Kinh. Gia đình nhỏ của anh giờ luôn vui vẻ tiếng cười. Hai cậu con trai ngoan ngoãn, đáng yêu và cô con gái lớn rất hợp với người vợ thứ 2 của anh. Mỗi ngày đi làm trở về nhà, anh lại hạnh phúc trong vòng tay yêu thương của vợ và các con thân yêu. Hạnh phúc của gia đình Mã Cảnh Đào là lời khẳng định lớn nhất cho tình yêu đích thực của anh và Ngô Giai Ni hôm nào.

Hình ảnh Nghe chuyện tình Mã Cảnh Đào - Ngô Giai Ni số 5
Mã Cảnh Đào và Ngô Giai Ni - người phụ nữ đã làm thay đổi anh.
 
Lam Linh
Theo Cri

Theo afamily.vn