Nghệ sĩ chơi đàn guitar nhanh nhất

Hình ảnh Nghệ sĩ chơi đàn guitar nhanh nhất số 1
Tay guitar Randall Padilla, 42 tuổi sau một thời gian luyện tập dài đã có thể chơi 23,5 nốt nhạc trên 1 giây và thiết lập kỉ lục thế giới Nghệ sĩ chơi Guitar nhanh nhất.

Tháng tới đây anh sẽ mời các nhạc sĩ đến từ  dàn nhạc giao hưởng Modesto, đại học bang California, Stanislaus và  cao đẳng Modesto để xem anh cố gắng trình diễn chơi 26 nốt nhạc trong 1 giây. Anh sẽ sử dụng một chiếc máy đo nhịp cùng với một máy tính kiểm tra tốc độ.

“Nếu tôi không thể thực hiện được điều đó, bạn có thể nói với tôi” – anh tâm sự.

Hình ảnh Nghệ sĩ chơi đàn guitar nhanh nhất số 2

Padilla còn cho biết anh sẽ bắt đầu luyện tập chơi 30 nốt nhạc cũng chỉ trong vòng 1 giây. “Chưa có ai làm được điều đó trong một thời gian dài”.

Kỉ lục về người chơi guitar nhanh nhất trước đó đã thuộc về Tiago Della Vega đến từ Brazil khi anh chơi được 21,3 nốt nhạc trong 1 giây và chơi được 4 nốt trong mỗi nhịp đánh.

Randall Padilla hiện đang là giáo viên dạy guitar tại trường Langlois. Anh cũng từng ghi lại một đoạn video hướng dẫn cách chơi guitar. Anh từng chơi cho các cựu chiến binh và nhiều người khác để giúp họ quyên góp được nhiều tiền bạc. Ngày Chủ nhật hàng tuần anh thường chơi tại nhà thờ The Well trên phố Claus.  

Cùng chờ đón kỉ lục "Cuộn dây chun dài nhất thế giới" vào 13h ngày thứ Bảy 1/5/2010 trên chuyên mục Phi thường kì quặc.

Theo 24h.com.vn