Ngô Kiến Hào “lên giường” với An Dĩ Hiên

Hình ảnh Ngô Kiến Hào “lên giường” với An Dĩ Hiên số 1
“Lần này thì Kiến Hào chỉ quấn chiếc khăn tắm và ngực trần. Anh ấy cũng tì người lên đùi tôi nên có một chút xấu hổ” - An Dĩ Hiên chia sẻ khi được Ngô Kiến Hào “chiều” trên giường.

Trên trường quay  bộ phim "Autumn's Concerto"/Bản concerto mùa thu của TTV/SETTV Ngô Kiến Hào và An Dĩ Hiên thực sự khiến các fan đã mắt với cảnh quay thân mật trên giường thứ hai của họ. Cả hai đã cùng nhau thực hiện cảnh diễn nóng bỏng này một lần tuy nhiên trong lần thứ hai này xem ra mọi chuyện vẫn khá khiên cưỡng. Dĩ Hiên chia sẻ: “Lần này thì Kiến Hào chỉ quấn chiếc khăn tắm và ngực trần. Anh ấy cũng tì người lên đùi tôi nên có một chút xấu hổ”.

Hình ảnh Ngô Kiến Hào “lên giường” với An Dĩ Hiên số 2

Lần thứ hai cặp đôi này "lên giường" với nhau

Hình ảnh Ngô Kiến Hào “lên giường” với An Dĩ Hiên số 3

Tuy nhiên Dĩ Hiên lại rất ngượng ngùng

Trong cuộc bình chọn của SETTV và MSN Dĩ Hiên và Kiến Hào hiện đang dẫn đầu hạng mục cặp đôi đẹp nhất trên màn ảnh với 52.286 phiếu bầu. Hiện thì quá trình bình chọn vẫn đang diễn ra. Trong Autumn's Concerto, sau khi Ren Guang Xi nhớ lại tất cả hồi ức của mình anh yêu nhưng cũng ghét Liang Mu Cheng. Đêm đầu tiên sau lễ cưới, Guang Xi không hề quan tam gì đến cảm giác của Mu Cheng và thậm chí đã ném cô lên giường.

Hình ảnh Ngô Kiến Hào “lên giường” với An Dĩ Hiên số 4

Hình ảnh Ngô Kiến Hào “lên giường” với An Dĩ Hiên số 5

Đoàn làm phim

Với những kinh nghiệm từ lần đầu tiên, quá trình thực hiện cảnh quay thứ hai được thực hiện khá nhanh nhẹn cho cả Kiến Hào và Dĩ Hiên. Kiến Hào vừa nói vừa cười: “Chúng tôi đã sẵn sàng thực hiện các cảnh quay khi cả hai kết hợp khá hoàn hảo. Vì thế lần này chúng tôi được thư giãn hơn”. Dĩ Hiên bổ sung: “Lần trước tôi đã bắt đầu hôn Kiến Hào và cả hai chúng tôi đều hạnh phúc và ngọt ngào. Tuy nhiên, trong lần này tôi cảm thấy gượng gạo hơn vì vậy cảm xúc cũng khác đi nhiều”.

Hình ảnh Ngô Kiến Hào “lên giường” với An Dĩ Hiên số 6

Kiến Hào luôn bảnh bao

Hình ảnh Ngô Kiến Hào “lên giường” với An Dĩ Hiên số 7

Cả hai cùng thơm má một nhân vật nhí

Cảnh quay này đã được thực hiện trong 2 giờ đồng hồ trong phòng tắm và trên giường ngủ. Dĩ Hiên chia sẻ: “Kiến Hào vừa khoe ngực trần và chỉ quấn khăn tắm. Để khiến anh ấy dừng lại tôi đã phải đẩy anh ra khoảng 2 lần. Anh thậm chí đặt chân lên cả đùi tôi nên thấy cũng xấu hổ”.

Theo 24h.com.vn