Nguyệt Ánh nhí nhố trong "Mệnh lệnh hoa hồng"

Tứ quái Thủy, Bảo “mập”, Sơn và Hòa Hải của lớp 8A1 học giỏi nhưng cũng vô cùng nghịch ngợm, không chịu dưới trướng bất kỳ một ai. Cho đến một ngày..
Đó là khi “thủ lĩnh Hoa Hồng” xuất hiện và yêu cầu tứ quái thực hiện “Mệnh lệnh Hoa Hồng”.

Mệnh lệnh này yêu cầu tứ quái phải điều tra một vụ trọng án trong lớp học.

Ban đầu tứ quái không chấp nhận và tuyên chiến với thủ lĩnh Hoa Hồng. Hai bên đấu trí qua lại, cuối cùng, bọn trẻ chịu thua, tâm phục khẩu phục vị thủ lĩnh giấu mặt này. Và khi đó, tứ quái trở thành những thám tử nghiệp dư, đem lại niềm vui và “hòa bình” cho lớp học cùng cả trường học của mình.

Hình ảnh Nguyệt Ánh nhí nhố trong Mệnh lệnh hoa hồng số 1

Nữ diễn viên Nguyệt Ánh lần đầu tiên sẽ rời dạng vai buồn buồn hiền hiền để vào một vai rất đặc biệt trong phim với đời sống hai mặt. Một cực kỳ nghiêm túc khi làm cô giáo. Và một cực kỳ nhí nhố khi làm...Làm gì thì khán giả xem phim sẽ hiểu!
Hình ảnh Nguyệt Ánh nhí nhố trong Mệnh lệnh hoa hồng số 2
Hình ảnh Nguyệt Ánh nhí nhố trong Mệnh lệnh hoa hồng số 3
Hình ảnh Nguyệt Ánh nhí nhố trong Mệnh lệnh hoa hồng số 4
Hình ảnh Nguyệt Ánh nhí nhố trong Mệnh lệnh hoa hồng số 5

Phim do hãng Vifa thực hiện, dài 60 tập, với sự góp mặt của các diễn viên: Lương Thế Thành, Nguyệt Ánh, Gia Bảo, Đinh Ứng Phi Trường, Lan Ngọc, Ngọc Phước, Thiên Kim, Cao Mỹ Kim, Phi Điểu, Ngân Quỳnh. Hiện nay, “Mệnh lệnh hoa hồng” đang phát sóng trên kênh HTV7, Đài truyền hình TP.HCM lúc 19 giờ các ngày thứ hai, tư, sáu trong tuần.

Theo afamily.vn