Nhân vật ấn tượng trong “Những nụ hôn rực rỡ”

TinMoi – Tiếp tục với gu phim hài hước mang thương hiệu Nguyễn Quang Dũng, “Những nụ hôn rực rỡ” sẽ là bộ phim bộ phim ca nhạc đầy lãng mạn và hài hước trong mùa phim Tết năm nay mang thương hiệu Việt với cách xây dựng tính cách nhân vật đầy ấn tượng.

 Hình ảnh Nhân vật ấn tượng trong “Những nụ hôn rực rỡ” số 1

Bộ phim ca nhạc có sự tham gia diễn xuất của hàng loạt các ngôi sao như Thanh Hằng, Minh Hằng, Phước Sang, Phương Thanh, Phạm Anh Tuấn, Ngọc Huy, Lân Nhã, Ngọc Trai, Leon Quang Lê…

Lam (Thanh Hằng) là một tiểu thư giàu có, kiêu căng và ngang ngược. Cùng với nhan sắc mê hồn thì tài sản lớn nhất mà Lam nhận được từ 2 vị thân sinh quá cố chính là 1 resort hạng sang ở Nha Trang. Tuy nhiên, dưới sự quản lý của “cô chủ nhỏ” thừa đam mê về ca hát, mua sắm nhưng thiếu kỹ năng quản lý này, chẳng mấy chốc khu resort trở nên…tiêu điều và có nguy cơ phá sản.

Để cứu vãn gia tài bạc tỷ và thoả nguyện mộng ước được làm ca sỹ - dù chỉ một ngày, Lam đã lên kế hoạch tổ chức 1 liveshow ca nhạc từ thiện thật hoành tráng, được truyền hình trực tiếp cả nước, với sự tham dự của nhiều ngôi sao ca nhạc.

Tuy nhiên, “sao” đâu không thấy, chỉ thấy tên bầu show “dỏm” ôm của chạy lấy người. Trong khi đó, thông tin đã đăng, lịch diễn đã gần kề, không thể  huỷ bỏ buổi biểu diễn, Lam đành phải tổ chức  một liveshow ca nhạc độc nhất vô nhị, với toàn những ngôi sao… bất đắc dĩ được đóng “mác”: nhân viên resort.

Tuy nhiên, cùng với nhóm ca sỹ “cây nhà lá vườn”, Lam cũng mời được một nhóm hát có tên tuổi tham gia: nhóm U4 Liệu sự hợp tác giữa những ngôi sao “thứ thiệt” – nhóm U4 – và những ngôi “sao xẹt” ngang hông của resort có làm nên một liveshow hoành tráng?

Ngược lại với tính cách của vai Lam do Thanh Hằng đảm nhiệm, trong vai An, Minh Hằng sẽ hoá thân thành cô gái dọn phòng hát hay và khá xinh xắn. Thích đọc sách, an phận, hoà đồng với mọi người cũng mơ mộng thích ca hát, An ghét những anh chàng đàn đúm, vui tươi nhưng hay tủi thân, thích sạch sẽ.

Được anh chàng Anh Tuấn mới đầu chỉ mượn để chọc tức bạn gái cũ. Nhưng không ngờ chính cô này làm anh bất ngờ. Tuy cô là 1 cô gái dọn phòng nhưng không hề dễ dãi với các chàng trai hay ông bướm. Và chính cô ta đã làm Tuấn Anh nhận thấy tình yêu và trở về hoà đồng cùng mọi người. Và anh ta đã nhận ra tình yêu thật sự. Hay bị cô chủ Lam ghét và ganh tị vì hát hay hơn và được lòng nhiều người.

Bộ phim còn có  sự tham gia của Boyband 4U gồm Phạm Tuấn Anh, Phùng Ngọc Huy, Trần Lân Nhã và Ngọc Trai.

Bộ phim mang thông điệp: Ai cũng có thể ca hát và nhảy múa …Họ hát và nhảy múa bằng chính khả năng họ đang có, hát về cuộc sống của họ và nghề nghiệp và tâm trạng hay khát khao và tình yêu của họ.

"Những nụ hôn rực rỡ" dài 95 phút do BHD sản xuất sẽ là bộ phim Việt đáng để xem trong mùa phim Tết năm nay.


Theo vnmedia.vn