Những bê bối tình dục gây sốc nhất ở Mỹ

Léng phéng với trợ lý riêng của vợ, chi 80.000 USD cho gái gọi cao cấp, thực hiện hành vi đồi bại trong toilet... là những scandal tình ái gây sốt trong giới chính trị gia Mỹ 10 năm qua.
> Những chính khách Mỹ dính scandal tình ái
> Những cô bồ nổi tiếng trong lịch sử

Sau đây là những vụ bê bối tình dục gây xôn xao nhất thập kỷ do Huffingtonpost bình chọn.

Hình ảnh Những bê bối tình dục gây sốc nhất ở Mỹ số 1
Năm 2004, Jack Ryan - ứng viên nghị sĩ đảng Cộng hòa đưa vợ là diễn viên Jeri Ryan tới các câu lạc bộ tình dục tại những thành phố khác nhau để trải nghiệm cảm giác quan hệ tình dục ở chỗ tập thể. Ngay sau đó, ông bị buộc phải ngừng cuộc đua vào Nghị viện.
Hình ảnh Những bê bối tình dục gây sốc nhất ở Mỹ số 2
Tháng 6/2009, nghị sĩ John Ensign (trái) thú nhận có quan hệ tình ái với người bạn thân đồng thời là trợ lý của vợ mình.
Hình ảnh Những bê bối tình dục gây sốc nhất ở Mỹ số 3
Khi thống đốc Mark Sanford bỗng dưng biến mất vài ngày vào tháng 6/2009, ông giải thích rằng mình đi leo núi ở dãy Appalachian Trail. Nhưng sau đó ông buộc phải thú nhận rằng đã đến Argentina để thăm người tình lâu năm của mình. Vợ ông sau đó đã đệ đơn ly dị.
Hình ảnh Những bê bối tình dục gây sốc nhất ở Mỹ số 4
Tháng 8/2008, nghị sĩ John Edwards cuối cùng cũng thừa nhận rằng ông có quan hệ ngoài luồng với một cựu nhân viên, sau khi bị tờ National Enquirer phơi bày sự thật. Nhưng Edwards phủ nhận việc mình có con với cô này.
Hình ảnh Những bê bối tình dục gây sốc nhất ở Mỹ số 5
Tháng 3/2008, một cuộc điều tra liên bang tiết lộ thống đốc Eliot Spitzer là khách quen của một dịch vụ cung cấp gái gọi hạng sang, ông chi tới 80.000 USD cho dịch vụ này.
Hình ảnh Những bê bối tình dục gây sốc nhất ở Mỹ số 6
Nghị sĩ Larry Craig bị bắt tháng 6/2007 vì có hành vi đồi trụy với một người đàn ông khác trong buồng vệ sinh ở sân bay quốc tế St. Paul, Minneapolis.
Hình ảnh Những bê bối tình dục gây sốc nhất ở Mỹ số 7
Tháng 9/2006, nghị sĩ Mark Foley bị buộc phải từ chức vì có những cuộc trao đổi thư từ và tin nhắn gợi dục trên các trang web dành cho đàn ông. Sau đó Foley thú nhận rằng ông là gay.
Hình ảnh Những bê bối tình dục gây sốc nhất ở Mỹ số 8
Nghị sĩ David Vitter bị tố giác là khách quen của đường dây gái gọi cao cấp do "tú bà vWashington" cai quản năm 2007.
Hình ảnh Những bê bối tình dục gây sốc nhất ở Mỹ số 9
Tháng 10/2008, nghị sĩ Tim Mahoney đã chi cho cựu nhân viên của mình 121.000 USD để cô không tố giác hai người có quan hệ ngoài hôn nhân.
Hình ảnh Những bê bối tình dục gây sốc nhất ở Mỹ số 10
Tháng 5/2008, nghị sĩ Vito Fossella bị bắt vì lái xe khi say xỉn, bị đưa vào nhà giam và được một người phụ nữ bí ẩn bảo lãnh. Sau nhiều câu chuyện bịa đặt, cuối cùng Fossella thú nhận rằng có quan hệ tình ái với người phụ nữ này và là cha của đứa con 3 tuổi của cô.
Hình ảnh Những bê bối tình dục gây sốc nhất ở Mỹ số 11
Năm 2005, một báo cáo của cảnh sát cho thấy nghị sĩ Don Sherwood từng bóp cổ nhân tình của mình. Bản báo cáo buộc Sherwood phải thú nhận có quan hệ tình ái 5 năm với cô này.
Hình ảnh Những bê bối tình dục gây sốc nhất ở Mỹ số 12
Sau khi thực tập viên Chandra Levy mất tích vào tháng 5/2001, nghị sĩ Gary Condit trở thành trung tâm của scandal dẫn tới việc ông phải thừa nhận rằng mình có quan hệ yêu đương với cô này.

Diệu Minh

Theo vnexpress.net

Tin cùng chuyên mục Đời sống >>Xem thêm