Những kiểu áo khoác len "mốt" nhất mùa xuân này

Hiện có rất nhiều kiểu áo khoác len khác nhau để bạn lựa chọn. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu những mẫu hot nhất mùa xuân này để giúp bạn có nhiều cách phối hợp hơ cho trang phục của mình.

Thắt lưng

Mặc dù áo khoác len dáng dài rất hợp với những người có vóc dáng nhỏ nhắn nhưng nó lại dấu đi dáng người đẹp của bạn. Để khắc phục điều này, bạn nên chọn áo khoác len dài có điểm nhấn ở eo với thắt lưng hoặc dây thắt cùng chất liệu. Bạn có thể tham khảo áo của Old Navy, $29.50.

Hình ảnh Những kiểu áo khoác len mốt nhất mùa xuân này số 1Kẻ
 
Thay vì những đường kẻ nhỏ, bạn hãy chọn áo khoác len có đường kẻ ngang to bản để trông cá tính hơn. Chẳng hạn, một chiếc áo khoác len kẻ ngang to bản như của Forever 21 có thể kết hợp với mọi trang phục và phù hợp với nhiều dịp. Giá $24.90.

Hình ảnh Những kiểu áo khoác len mốt nhất mùa xuân này số 2

Hoa văn
 
Kết hợp trang phục gam màu mạnh với chiếc áo khoác len in hoa văn thời trang như của hãng Target để đem lại phong cách khác lạ. Áo khoác này có thể cài hoặc mở cúc tùy ý thích của bạn. Giá $29.99.

Hình ảnh Những kiểu áo khoác len mốt nhất mùa xuân này số 3

Không cài cúc
 
Chiếc áo khoác len dáng dài, không cài cúc của New York & Company rất dễ kết hợp với trang phục và đem lại phong cách đời thường, gần gũi. Nếu muốn trang phục thêm quyến rũ, bạn có thể chọn áo có túi. Giá $39.95.

Hình ảnh Những kiểu áo khoác len mốt nhất mùa xuân này số 4

Nam tính
 
Một chiếc áo khoác len rộng, kiểu dáng đơn giản sẽ tạo ra phong cách cá tính cho người mặc. Bạn có thể tham khảo chiếc áo khoác len cổ điển của Victoria’s Secret. Giá $39.

Hình ảnh Những kiểu áo khoác len mốt nhất mùa xuân này số 5

Cổ to bản
 
Đường viền cổ to bản sẽ giúp chiếc áo khoác len ôm lấy người bạn hơn. Bạn có thể tham khảo áo của hãng Old Navy, $26.50.

Hình ảnh Những kiểu áo khoác len mốt nhất mùa xuân này số 6

Sặc sỡ

Một chiếc áo khoác len sáng màu, vừa vặn với cơ thể sẽ ngay lập tức khiến bạn trông đầy sức sống và tươi tắn hơn. Chẳng hạn, chiếc áo khoác len màu vàng chanh tay lửng của Express tạo ra sự rạng rỡ cho người mặc. Giá $39.50.

Hình ảnh Những kiểu áo khoác len mốt nhất mùa xuân này số 7

Dạng ống
 
Chiếc áo khoác len dạng ống, gam màu nhẹ nhàng với cổ tay điệu đà của Newport New đem lại phong cách vừa thanh lịch vừa thời trang. Giá $29.

Hình ảnh Những kiểu áo khoác len mốt nhất mùa xuân này số 8

Thắt dây
 
Dù bạn mặc theo kiểu nào - để thả, buộc nơ hay thắt lưng, thì chiếc áo khoác thắt dây mềm mại và sexy của Victoria Secret cũng đều khiến bạn trông gợi cảm và hợp mốt. Giá $58.

Hình ảnh Những kiểu áo khoác len mốt nhất mùa xuân này số 9

Buông xuống
 
Nếu thích phong cách nữ tính và điệu đà, bạn có thể chọn những chiếc áo len buông xuống như của Macy. Giá $33.74.

Hình ảnh Những kiểu áo khoác len mốt nhất mùa xuân này số 10

Cổ điển

Chiếc áo khoác len cổ điển không những có thể kết hợp với bất kỳ trang phục nào của bạn mà còn giúp cho trang phục đó trở nên nổi bật hơn. Do áo kiểu dáng này có nhiều màu khác nhau nên bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn và phối hợp phong phú cho tủ quần áo của mình. Bạn có thể tham khảo áo của hãng Target, $19.99.

Hình ảnh Những kiểu áo khoác len mốt nhất mùa xuân này số 11

Thụy Vân
(Tổng hợp theo Wm)

Theo afamily.vn