Những người có khả năng kỳ lạ nhất

Tapan Dev, 1 anh chàng người Ấn Độ có khả năng viết 4 ngôn ngữ của Ấn Độ cùng 1 lúc bằng cách sử dụng 2 tay và 2 chân


<>Vỗ tay to bằng tiếng máy bay

Ông Zhang Quan, 70 tuổi có khả năng vỗ tay siêu mạnh, mỗi lần ông vỗ tay là những người xung quanh sẽ ù hết cả tai. Tiếng vỗ tay của ông ở mức 107 decibel, tức gần bằng tiếng ồn 110 decibel của... máy bay trực thăng.

Hình ảnh Những người có khả năng kỳ lạ nhất số 1

Chính ông cũng thừa nhận rằng ông cũng khó chịu với chính tiếng vỗ tay của mình. Các nhân viên bảo vệ môi trường thậm chí còn phải cảnh báo với ông rằng ông có thể bị bắt nếu vỗ tay quá nhiều.

<>Làm mắt lồi

Ông Claudio Pinto, 48 tuổi, người Brazil có thể làm hai mắt lồi ra khỏi hốc mắt đến 95%. Ông Pinto đã thực hiện nhiều thử nghiệm khác nhau và các bác sĩ nói họ chưa từng thấy hoặc nghe người nào có thể làm lồi mắt ra nhiều như ông. Ông có thể làm hai mắt lồi ra đến 4cm, quả là 1 khả năng đặc biệt.

Hình ảnh Những người có khả năng kỳ lạ nhất số 2

Đây là lúc con ngươi lồi ra khỏi hốc mắt

Hình ảnh Những người có khả năng kỳ lạ nhất số 3

Đây là trạng thái bình thường

<>Tiếng xì hơi siêu khủng

Anh chàng Paul Oldfield, một lái xe đã trở nên nổi tiếng sau phần thi của anh tại cuộc thi Britain's Got Talent. Anh đã trình diễn trước giám khảo và khán giả tài năng… xì hơi. Anh phát hiện ra khả năng của mình trong khi tập yoga với chị gái.

Hình ảnh Những người có khả năng kỳ lạ nhất số 4

Phần thi tài năng đặc biệt<>

<>Viết 4 ngôn ngữ cùng 1 lúc

. Bên cạnh đó anh đang học viết bằng miệng hay mũi.

Hình ảnh Những người có khả năng kỳ lạ nhất số 5

<>Cởi áo lót nhanh

Đây là 1 cuộc thi là nằm trong chiến dịch quảng cáo được tổ chức bởi một cửa hàng bách hoá tại thành phố Gungzhou, Trung Quốc. Người tham dự cuộc thi là những khán giả và người dành chiến thắng sẽ phải cởi nút 8 chiếc áo nịt ngực bằng một tay của 8 cô gái trong thời gian nhanh nhất.Hình ảnh Những người có khả năng kỳ lạ nhất số 6

Cuộc thi cởi áo lót nhanh

Cuộc thi kết thúc bằng chiến thắng của một người phụ nữ, cô đã cởi 8 chiếc áo nịt ngực trong vòng 21 giây. Tuy nhiên cuộc thi này thật vô nghĩa và khiến nhiều người tỏ ra bất bình. Có lẽ danh hiệu cởi áo ngực nhanh nhất cũng chẳng hay ho cho lắm.

Hình ảnh Những người có khả năng kỳ lạ nhất số 7

Người chiến thắng là một phụ nữ

<>Xoay ngược đầu và chân

Ông Moses Lanham, 49 tuổi, người Mỹ được biết đến với “bàn chân có thể xoay ngược”, “cơ thể đàn hồi”, ông có thể xoay bàn chân 120 độ (tức là xoay hẳn ra phía sau). Ông Lanham còn muốn đoạt kỷ lục “Người đi bộ 20m nhanh nhất với bàn chân quay ngược ra sau”.

Hình ảnh Những người có khả năng kỳ lạ nhất số 8

Ông Moses Lanham và khả năng hiếm thấy

Các bác sĩ đã kiểm tra ông Lanham và cho biết ông sinh ra với nhiều mô và sụn hơn trong khớp xương, điều này làm cho hông, đầu gối và mắt cá chân đặc biệt linh hoạt.

<>Nhìn không chớp mắt hàng trăm tiếng đồng hồ

Một nghệ sỹ người Serbia tên là Marina Abramovic đã dùng 700 tiếng đồng hồ chỉ để nhìn chằm chằm vào người đối diện, hàng nghìn người đã thử sức ngồi đối diện bà. Màn trình diễn của bà cũng thu hút rất nhiều người xem, đây được xem là kỷ lục thế giới về khả năng ngồi nhìn không chớp mắt dài nhất.

Hình ảnh Những người có khả năng kỳ lạ nhất số 9

Nhìn chằm chằm vào người khác mà không chớp mắt

Marina Abramovic đã ngồi 7 tiếng mỗi ngày, 6 ngày một tuần trên chiếc ghế ở bảo tàng và mở mắt liên tục để nhìn mà không chớp mắt, tổng cộng bà đã biểu diễn khả năng của mình trong 100 ngày và đạt thành tích ngồi nhìn liên tục không chớp mắt trong 700 giờ đồng hồ.

<>Xoay vòng tròn liên tục

Ông Trần Minh Thiêm, 70 tuổi, sống ở quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. Ông rất thích xoay người, lúc đầu chỉ 50, 100 vòng, dần dần khả năng xoay của ông nâng lên 200, 300 và nhiều thêm nữa. Cho đến năm gần 60 tuổi, một người bạn cho biết sự ích lợi của chuyện luyện xoay người để tự nạp năng lượng vào cơ thể và thế là ông xoay đến 500 vòng không nghỉ.

Hình ảnh Những người có khả năng kỳ lạ nhất số 10

Ông Trần Minh Thiêm

Vào dịp Tết Đinh Hợi, ông đã biểu diễn ngoài trời tại sân tập thể dục của Câu lạc bộ hưu trí phường 13, quận Tân Bình trong 3 giờ liền với khoảng 7.000 vòng.

Theo Ngựa vằn (VCTV)
 
Nguồn : 24h.com.vn