Những thông tin mâu thuẫn về nữ diễn viên Lee Ji Ah

Năm 2007, Lee Ji Ah bất ngờ trở thành ngôi sao nhờ thành công của bộ phim truyền hình Tứ thần ký. Hầu như người ta chỉ biết tới Lee Ji Ah từ năm 2007, những bí mật về đời tư, quá khứ của cô luôn là một “bí ẩn” với người hâm mộ.

 

 Hình ảnh Những thông tin mâu thuẫn về nữ diễn viên Lee Ji Ah số 1

 

Thông tin gây sốc: từng kết hôn và đã có hai mặt con với nữ ca sĩ nhạc rock Seo Taiji, nhưng hiện tại đang hoàn tất thủ tục ly dị đã khiến cái tên Lee Ji Ah bất ngờ trở nên “hot”, giống như 4 năm trước khi cô bất ngờ trở thành ngôi sao nhờ thành công của bộ phim truyền hình Tứ thần ký (The Legends).

 

Sau Tứ thần ký, cô tiếp tục tham gia nhiều bộ phim ấn tượng khác như Beethoven Virus, Style, Athena: Goddess of War, đều là những bộ phim có tỉ suất bạn xem đài cao. Trước khi tham gia Tứ thần ký, Lee Ji Ah chưa hề góp mặt trong bất kỳ bộ phim nào, nhiều người đã gọi cô là “người ngoài hành tinh” bởi sự nổi tiếng nhanh chóng của cô.

 

Đúng với nickname “người ngoài hành tinh”, cuộc sống riêng của Lee Ji Ah là một bí mật đối với giới truyền thông. Những bức hình trước khi gia nhập làng giải trí của Lee Ji Ah cũng không được tìm thấy. Và giờ khi biết được thông tin nữ diễn viên này từng lập gia đình, cư dân mạng và giới truyền thông xứ Hàn bắt đầu “đào bới” thông tin về người phụ nữ bí ẩn này.
 
Hình ảnh Những thông tin mâu thuẫn về nữ diễn viên Lee Ji Ah số 2

 

Được biết, Lee Ji Ah bắt đầu bước chân vào làng giải trí trong năm 2004 nhờ một quảng cáo trên truyền hình với nam diễn viên Bae Yong Joon. Sau đó, cô gây bất ngờ khi được chọn là vai nữ chính bên nam diễn viên Bae Yong Joon trong bộ phim cổ trang Tứ thần ký.

 

Năm 2008, có thông tin cho rằng, Lee Ji Ah chưa hề tốt nghiệp và cũng chưa hề theo học trường nghệ thuật Pasadena tại California (Mỹ) như bản tiểu sử cá nhân của cô đề cập. Theo hồ sơ cá nhân của công ty quản lý cung cấp, tên khai sinh của nữ diễn viên này là Kim Ji Ah, Lee Ji Ah chỉ là nghệ danh, tuy nhiên, một nguồn tin khẳng định, tên thật của cô lại là Kim Sang Eun. Cũng có tranh cãi cho rằng nữ diễn viên này khai man tuổi, thực tế cô đã 33 tuổi chứ không phải là 30 như trong hồ sơ.
 
Hình ảnh Những thông tin mâu thuẫn về nữ diễn viên Lee Ji Ah số 3
Lee Ji Ah thực sự 33 tuổi chứ không phải là 30 tuổi?

 

Song, dù Lee Ji Ah có tốt nghiệp trường nghệ thuật ở Mỹ hay không, người hâm mộ vẫn không thể phủ nhận tài năng của cô. Trong đoạn clip giới thiệu bộ phim truyền hình Beethoven Virus của đài MBC, nữ diễn viên này đã phô diễn khả năng phát âm tiếng Anh chuẩn của mình. Trong đợt quảng cáo cho bộ phim Tứ thần ký tại Nhật Bản, nữ diễn viên này khiến không ít khán giả sốc và ngưỡng mộ bởi vốn tiếng Nhật trôi chảy. Lee Ji Ah cũng rất có năng khiếu âm nhạc khi cô biết chơi guitar khá cừ và có khả năng viết nhạc.

 

Theo công ty quản lý của Lee Ji Ah, gia đình nữ diễn viên này chuyển tới Mỹ sinh sống khi cô còn nhỏ và đã ở đó khoảng 10 năm. Cha mẹ của Lee Ji Ah hiện đang sống ở New York, và cô có một em trai. Lee Ji Ah bắt đầu mối quan hệ với nam diễn viên Jung Woo Sung thời gian gần đây và vẫn còn đi ăn với anh khá thân mật trước khi thông tin về quá khứ của cô được tung lên mạng.
 
Hình ảnh Những thông tin mâu thuẫn về nữ diễn viên Lee Ji Ah số 4
Nữ diễn viên Lee Ji Ah là vợ của nam ca sĩ Seo Taiji

 

Một số nguồn tin cho biết, Lee Ji Ah kết hôn với nam ca sĩ nổi tiếng Seo Taiji từ năm 1997 và đã có hai đứa con. Nếu đây là sự thật, thì nữ diễn viên này đã lập gia đình khi mới 16 tuổi (nếu năm nay cô 30 tuổi). Lee Ji Ah chính là người chủ động đệ đơn ly dị lên tòa án và yêu cầu chồng cũ phải hỗ trợ cô khoảng 5 tỉ won.

 

Nam diễn viên Jung Woo Sung - bạn trai hiện tại của Lee Ji Ah khẳng định, anh không biết rằng nữ diễn viên này đã lập gia đình và có con. Anh cũng rất sốc khi hay tin.

 

Lý do khiến Lee Ji Ah và Seo Taiji giữ bí mật thông tin về đám cưới hay kế hoạch ly dị vì cả hai đều là những người nổi tiếng và muốn bảo vệ hình ảnh của mình. Hơn nữa, một số thông tin cá nhân của Lee Ji Ah mà công ty cô công bố trước đây không trùng khớp với con người thật của cô.

 

Mi Vân

Theo News

Nguồn : Dân Trí