Nữ thị trường - phim nóng hổi trên HTV3

Hình ảnh Nữ thị trường - phim nóng hổi trên HTV3 số 1
 
Có những sự xô đẩy khiến người ta bị dồn đến chân tường. Nhưng cũng có những xô đẩy, mang lại cho người ta cả một tương lai choáng ngợp với chính mơ ước của mình. Đúng là chuyện đó chỉ có thể xảy ra trên màn ảnh nhưng cuộc đời, số phận, những bất ngờ đến với cô gái đó thì lại rất hiện thực, là bản sao của hàng loạt những mảnh đời khác nhau trong cuộc sống.
Có thể sẽ tìm thấy nhiều cảm nhận mới, lý thú nhưng rất chân thật trong City Hall, bộ phim đạt rating khá cao của đài SBS, với sự tham gia của Kim Sun Ah, Cha Sung Won, Chu Sang Mi…, được phát trên kênh HTV3 vào lúc 21h thứ bảy, chủ nhật, từ ngày 2/1/2010.
 
Shin Mi Rae – Kim Sun Ah đóng
 
Hình ảnh Nữ thị trường - phim nóng hổi trên HTV3 số 2
 
36 tuổi, hiện là nhân viên cấp 10, sau trở thành Thị trưởng thành phố Inchu. Từng trải qua những năm thất nghiệp, thành quả lớn nhất của Shin Mi Rae là tìm ra 101 cách để giữ an toàn cho bản thân, tránh khỏi những cằn nhằn của mẹ.
 
Sau rất nhiều thất vọng và cả sự ghẻ lạnh, xem thường của mọi người, bất ngờ Mi Rae thi đỗ vào Tòa thị chính, trở thành một cán bộ nhà nước, hàng ngày đối mặt với việc bàn giấy và nghe ngóng những tin tức thời sự, chính trị trong tâm trạng chẳng thể hiểu nổi người ta nói những chuyện gì.

Đang là cán bộ cấp 10, cấp thấp nhất trong hệ thống sắp xếp nhân sự của nước Đại Hàn dân quốc, mơ ước lớn nhất của Mi Rae chỉ là làm sao lên được đến vai trò nhân viên cấp 9. Vậy mà một kỳ tích đã xảy ra, khi cô gái vụng về ấy làm thay đổi chính kiến của rất nhiều người, trở thành một nữ thị trưởng tài năng được rất nhiều người tín nhiệm…

Jo Gook - Cha Sung Won đóng
 
Hình ảnh Nữ thị trường - phim nóng hổi trên HTV3 số 3

44 tuổi, hiện là phó Thị trýởng, sau trở thành Nghị sĩ quốc hội. Jo Gook là hình mẫu lý tưởng của rất nhiều người vì anh giàu có, đầy năng lực và ấp ủ một tham vọng chính trị siêu phàm. Là người có xuất thân bí ẩn, không ai biết cha đẻ của Jo Gook là người như thế nào, thế lực hay cá tính ra sao? Những lời đồn thổi, những sự ủng hộ và cả phá phách ngầm liên tục diễn ra nhưng bất chấp mọi khó khăn, Jo Gook luôn giữ vững bản lĩnh của mình.

Hiện đang là Phó thị trưởng, Jo Gook có tham vọng sẽ trở thành Tổng thống? Tại sao lại không nghĩ đến ước mơ này, khi bản thân thấy mình đủ trí và lực để chạy đua? Trên con đường chính trị, Jo Gook không hề ngại ai cho đến một ngày anh bị người đàn bà chẳng có gì để miêu tả ngáng đường. Thật kỳ lạ, một cô gái tiền bạc, đẳng cấp, tư duy… tất cả đều không thể sánh với mình nhưng lại khiến ý tưởng chính trị của Jo Gook dần dần thay đổi…

Min Joo Hwa – Ju Sang Mi đóng
 
Hình ảnh Nữ thị trường - phim nóng hổi trên HTV3 số 4

36 tuổi, hiện là đại biểu hội đồng nhân dân thành phố Inchu. Xinh đẹp và giàu có, Min Joo Hwa tham gia chính trường bằng sự tự tin tràn đầy vào sức mạnh thế lực của mình. Lọt vào Hội đồng nhân dân nhờ tiền bạc, cộng với sự quyến rũ đýợc thể hiện qua hình ảnh khả ái, Min Joo Hwa cảm thấy tiếc khi đất nước mình khó chấp nhận chế độ để phụ nữ lên làm Tổng thống. Nếu không có sự xuất hiện đột ngột của Shin Mi Rae, không có những chiêu sắp đặt điên rồ của những kẻ không hiểu thế nào là quyền lực, chắc chắn Min Joo Hwa sẽ yên lòng, chậm rãi bước trên thảm đỏ trải riêng cho mình.

Mọi kế hoạch không như dự định, Min Joo Hwa lồng lộn khi biết đối thủ không cân xứng với mình và đau đớn hơn, phe cánh và cả người chồng mình đặt nhiều niềm tin chỉ vô tình đứng bên ngoài cuộc chiến…

Lee Jung Do – Lee Hyung Cheol đóng
 
Hình ảnh Nữ thị trường - phim nóng hổi trên HTV3 số 5

44 tuổi, hiện là Giám đốc sở văn hóa, sau trở thành Phó thị trưởng. Không biết Min Ju Hwa chọn mình để nuôi tham vọng chính trị của chính bản thân, Lee Jung Do thuộc mẫu đàn ông an phận, sống thế nào cho thật tốt lành coi như đã thành công. Những công việc hàng ngày, những sự tranh đấu diễn ra xung quanh như không hề có tác động đến giấc mơ và cuộc sống của Jung Do. Cho đến khi tạm ly thân với vợ, Lee Jung Do cũng không thể hiểu tại sao số phận lại không đãi ngộ cho mình. Anh đã có một tình yêu đẹp, một cuộc hôn nhân như ý và một cuộc sống tân hôn không đến nỗi phải chê bai… Điều gì đã khiến Ju Hwa thay đổi, và cái gì mới thật sự là khát vọng của Lee Jung Do?

Tốt nghiệp kỹ sý vi tính tại Mỹ, nhưng Lee Hyung Cheol lại khao khát trở thành diễn viên. Từ năm 1995, sau khi đạt giải 3 kỳ thi tuyển Super Talent của đài KBS, Lee Hyung Cheol đã dành nhiều cố gắng cho sự lựa chọn của mình. Những nhân vật anh đóng chủ yếu mờ nhạt, cho dù không ít cơ hội đã được trao cho Lee Hyung Cheol.

Hình ảnh Nữ thị trường - phim nóng hổi trên HTV3 số 6

Hình ảnh Nữ thị trường - phim nóng hổi trên HTV3 số 7
 
Theo Thế giới điện ảnh

Theo afamily.vn