Nước cam Minute Maid Teppy

Coca-Cola vừa ra mắt sản phẩm Minute Maid Teppy với hương vị cam thơm ngon cùng các tép tự nhiên, mọng nước trong vỏ chai nhựa PET độc đáo. Thức uống này mang đến phong cách thưởng thức tiện dụng và hiện đại cho giới trẻ.

Với nguồn cam nguyên liệu chất lượng của Minute Maid, nước cam Teppy có hương vị cam tự nhiên, thơm ngon và tràn đầy năng lượng, phù hợp với nhu cầu bổ sung dưỡng chất cho cơ thể của giới trẻ. Đặc biệt, các tép cam vẫn giữ được nguyên vẹn, căng tròn và mọng nước. Thức uống này sẽ ngon hơn khi được ướp lạnh và lắc đều trước khi uống. Ngoài chai thủy tinh truyền thống, Minute Maid Teppy còn có chai nhựa PET lấy cảm hứng từ những múi cam tròn trịa đã được lột vỏ.

Hình ảnh Nước cam Minute Maid Teppy số 1Hình ảnh Nước cam Minute Maid Teppy số 2Hình ảnh Nước cam Minute Maid Teppy số 3
Chai nhựa Teppy 1 lít.Chai nhựa Teppy 330 ml.Chai Teppy thủy tinh.

Với nhịp sống bận rộn hiện nay, xu hướng thưởng thức các loại nước uống dinh dưỡng có thể đem theo mọi lúc, mọi nơi đang thịnh hành. Do vậy, Minute Maid Teppy mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người dùng với chai thủy tinh truyền thống, chai nhựa PET tiện dụng 330 ml và chai nhựa PET 1 lít.

Sản phẩm đã có mặt tại các siêu thị và cửa hàng bán lẻ trên cả nước với giá bán lẻ là 5.000 đồng cho chai thủy tinh truyền thống, 6.000 đồng cho chai nhựa PET 330 ml và 15.000 đồng cho chai nhựa PET 1 lít.

Thông tin chi tiết tại: http://www.thecoca-colacompany.com.

Cẩm Ly

Hình ảnh Nước cam Minute Maid Teppy số 4

Theo ngoisao.net