Phiên bản mới của game FIFA 10

FIFA World Cup 2010 là phiên bản mới nhất của game bóng đá FIFA 10 dành cho điện thoại di động. Để trải nghiệm trò chơi này, bạn cần sở hữu điện thoại có cài đặt GPRS và tải game bằng cách nhắn tin với cú pháp “FIFA” gửi tổng đài 8700.

Sau khi đã tải được trò chơi về máy, bạn có thể tham khảo một số bí quyết sau để đưa đội tuyển của mình thẳng tiến đến chức vô địch "giải bóng đá thế giới":

Bật tường nhanh

Trước khu vực vòng cấm địa của đối phương, các pha bật tường ngắn và sệt sẽ là liều thuốc hóa giải sự phong tỏa, kèm cặp chặt chẽ của các hậu vệ. Bạn hãy nhấn 2 lần phím “chuyền” để thực hiện pha bóng lợi hại này.

Hình ảnh Phiên bản mới của game FIFA 10 số 1

"Lốp" bóng nhẹ nhàng

Sau khi vượt qua được hàng hậu vệ đối phương, thủ môn là chốt chặn cuối cùng cần phải vượt qua để có được bàn thắng. Lúc này, bạn cần phải bình tĩnh, tận dụng sai lầm của thủ môn để ghi bàn. Nếu thủ môn “say” bóng, dâng lên quá cao, hãy điều khiển cho nhân vật lốp bóng nhẹ nhàng vào lưới khiến thủ môn đội bạn không kịp trở tay.

Hình ảnh Phiên bản mới của game FIFA 10 số 2

Chớp thời cơ

Những cú sút nhanh, mạnh, bất ngờ luôn nguy hiểm với bất kỳ một thủ môn kỳ cựu nào. Cho nên, bạn hãy tận dụng ưu thế đó bằng cách bấm phím “0” để sút mỗi khi bạn có khoảng trống đủ rộng ở khu vực mục tiêu trước khung thành.

Hình ảnh Phiên bản mới của game FIFA 10 số 3

Tạo cơ hội cho đồng đội

Bóng đá là môn thể thao đồng đội nên nếu không có sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa các cá nhân thì khó lòng đoàn kết sức mạnh để chiến thắng. Cách di chuyển xuống hai bên cánh để chuyền bóng cho đồng đội đánh đầu hoặc thực hiện vô-lê chưa bao giờ là cũ và thiếu hiệu quả trong lịch sử bóng đá.

Hình ảnh Phiên bản mới của game FIFA 10 số 4

Người chơi cũng có thể làm quen với giao diện của trò chơi và tham khảo hướng dẫn chơi tại đây.

Cẩm Ly

Hình ảnh Phiên bản mới của game FIFA 10 số 5

Theo ngoisao.net