Phim hài Tết: "Cưới ngay kẻo Tết".

Hình ảnh Phim hài Tết: Cưới ngay kẻo Tết. số 1
Bộ phim hài "Cưới ngay kẻo Tết" do Công ty Cổ phần TV Cộng (TVPlus) phối hợp với VTV3 Đài truyền hình Việt Nam sản xuất sẽ chính thức được giới thiệu với khán giả truyền hình vào dịp Tết Nguyên đán Canh Dần trên kênh VTV3 Đài truyền hình Việt Nam lúc 21 giờ từ 16.02. 2010 – 18.02.2010 (tức từ ngày 3 – 5 Tết âm lịch).

"Cưới ngay kẻo Tết" là bộ phim khai thác chủ đề gia đình, tình yêu, hôn nhân dưới góc độ hài hước. Bộ phim gồm 3 tập, mỗi tập khoảng 45 phút. Đạo diễn phim Phi Tiến Sơn, đã từng đạo diễn các phim như: “Người vác tù và hàng tổng”, “Vào Nam ra Bắc” đạt các giải thưởng cao của điện ảnh Việt Nam.

Dàn diễn viên:

Danh hài nổi tiếng Hồng Vân -  vai bà Ham mẹ Đào
Diễn viên Thanh Hoàng - vai ông Thích cha Đào
Diễn viên Huyền Trâm - vai Đào
Diễn viên, MC Trung Dũng -  vai Giám đốc của Tốn
Diễn viên Cao Dũng -  vai Tốn
Diễn viên Hiếu Hiền – vai anh họ của Tốn
Và nhiều diễn viên khác: Nguyễn Hậu, Lê Kiều Như…

“Cưới ngay kẻo Tết” - là câu chuyện tình yêu lãng mạn và hài hước của một anh chàng lái xe nghèo và một cô gái yêu thơ. Đến với nhau bằng tình yêu nhưng do tự ti về gia cảnh nên cả hai phải tạo cho mình những vỏ bọc về sự giàu có và sang trọng để tiếp cận và lấy lòng gia đình của nhau. Một người mong sẽ làm con rể của một gia đình danh giá, một người mong đổi đời nhờ lấy được một chú rể giàu có, sang trọng.

Câu chuyện tình của họ có thể sẽ rất ngọt ngào và êm đềm như biết bao đôi trai gái khác khi yêu. Nhưng với những toan tính, âm mưu, cộng thêm sự sắp đặt của những quân sư quạt mo của cả hai gia đình đã khiến cho hai bạn trẻ luôn phải đối mặt với những tình huống như gà mắc tóc, dở khóc dở cười.

Tốn phải gồng mình đóng vai một doanh nhân thành đạt, với ô tô xịn, những khoản đầu tư tiền tỉ. Với cái mác Giám đốc rởm đó, Tốn hy vọng sẽ chinh phục được cô nàng tiểu thư, con ngài Giáo sư nông nghiệp, vừa đoạt giải Nobel về nông nghiệp (một chức danh và giải thưởng tưởng tượng để lòe ông con rể hờ).

Trong khi Đào cũng như các thành viên trong gia đình, đặc biệt là bà Ham (mẹ Đào) cũng hết sức tích cực giúp con gái tạo ra cái mác gia đình Hà nội gốc danh giá.

Những âm mưu gán ghép, những ước muốn phi thực tế, những trò lừa đảo đã tạo nên những tình huống bi hài, những tiếng cười phê phán châm biếm nhẹ nhàng mà sâu sắc. Điểm xuyết và làm nổi bật mối quan hệ của hai nhân vật chính còn là một loạt những nhân vật phụ rất ấn tượng, cá tính như bà Ham, ông Thích, giám đốc Trí. Tất cả đã cùng tạo nên một vở kịch gần như hoàn hảo để cuối cùng dẫn dắt đến một đám cưới chính thức cho đôi trẻ. Nhưng cao trào vở kịch lại ở chính cái đám cưới hài hước đấy, tất cả sự lừa lọc toan tính bị phát giác bởi một sự việc rất ngẫu nhiên. Khi mọi việc vỡ lở, tất cả những người trong cuộc đều cảm thấy bẽ bàng, ngại ngùng. Họ chợt nhận ra, cuối cùng chính họ lại là nạn nhân của vở kịch do họ tạo ra.

Hạnh phúc thực sự chỉ đến khi con người yêu và sống thật với nhau, sống thật với chính mình.

Bộ phim với kịch bản chau chuốt với những tình huống bất ngờ, lời thoại dí dỏm chắc chắn sẽ đem lại những phút giây giải trí thú vị, những tiếng cười sảng khoái cho những khán giả trong những ngày Tết. Câu chuyện với những tuyến nhân vật chính được thể hiện bởi những ngôi sao hàng đầu Việt Nam sẽ đem tới những bất ngờ thú vị cho khán giả. Những vấn đề nóng trong cuộc sống thường nhật như: môi trường, kẹt xe, an toàn thực phẩm… được thể hiện sinh động, có tính giáo dục trong tiếng cười dí dỏm. Đây là món quà đặc biệt dành tặng cho khán giả truyền hình, đặc biệt là khán giả yêu thích phim Việt Nam nhân dịp Xuân Canh Dần.

Một số hình ảnh trong Phim “Cưới ngay kẻo Tết"

Hình ảnh Phim hài Tết: Cưới ngay kẻo Tết. số 2

Hình ảnh Phim hài Tết: Cưới ngay kẻo Tết. số 3

Hình ảnh Phim hài Tết: Cưới ngay kẻo Tết. số 4

Hình ảnh Phim hài Tết: Cưới ngay kẻo Tết. số 5

Hình ảnh Phim hài Tết: Cưới ngay kẻo Tết. số 6

Hình ảnh Phim hài Tết: Cưới ngay kẻo Tết. số 7

Hình ảnh Phim hài Tết: Cưới ngay kẻo Tết. số 8

Hình ảnh Phim hài Tết: Cưới ngay kẻo Tết. số 9

Theo 24h.com.vn