Phim mới trên HTV7: Lối rẽ

Nhân vật:
 
Hình ảnh Phim mới trên HTV7: Lối rẽ số 1

Hoàng Lâm: 37 tuổi, là cử nhân công nghệ thông tin, hiếu thắng, nóng nảy, không quý tình cảm, dễ thay đổi, Lâm là người có tài, về sau trở thành ông chủ của một công ty lớn

Phương Khanh (vợ Hoàng Lâm): 37 tuổi, sau khi li dị chồng, Phương Khanh sống hết mình vì con trai. Tính hơi khô khan nhưng xem trọnggiá trị gia đình, cô là người quyết đoán, dám nghĩ dám làm, theo đuổi mục đích đến cùng. Sau này, Phương Khanh trở thành giám đốc của một công ty phần mềm có tầm cỡ.

Duy Nghĩa (40 tuổi, chồng Mai Ka): Hiền lành, giỏi chuyên môn nhưng thụ động, làm việc theo sự điều khiển của người khác.

Mai Ka: 37 tuổi, lãng mạn, hiếu thắng. Rất tài giỏi và cứng rắn trong công việc nhưng không khéo léo trong đời sống vợ chồng và chăm sóc gia đình, sau khi ly dị Duy Nghĩa, cô sống với Hoàng Lâm.

Khôi Nguyên: Con trai Phương Khanh và Hoàng Lâm, nghịch ngợm, thông minh, ham học hỏi, có năng khiếu về công nghệ thông tin.

Thuỳ Dương: Con gái Mai Ka và Duy Nghĩa. Thông minh, tình cảm, quyết liệt, tính độc lập cao có năng khiếu về công nghệ thông tin

Hình ảnh Phim mới trên HTV7: Lối rẽ số 2

Bên lề

Sự thay đổi ngoạn mục của Mai Thu Huyền

Xa rời những vai nền nã, hiền lành trước đây, trong Lối rẽ, Mai Thu Huyền sẽ làm mới mình qua nhân vật Mai Ka, một phụ nữ hiếu thắng, tài giỏi trong công việc nhưng lại không giữ nổi hạnh phúc gia đình. Mai Ka khiến cho chồng và con gái tổn thương tinh thần nghiêm trọng khi chị dan díu với chính bạn của chồng mình.

Xuân Nghi nhờ Lối rẽ mà có... cha nuôi

Ca sĩ tuổi teen Xuân Nghi đóng vai Thuỳ Dương lúc nhỏ, cô con gái tội nghiệp của Duy Nghĩa - Mai Ka, người chịu hậu quả nặng nề nhất sau cuộc chia tay của cha mẹ. Trong phim, Xuân Nghi là con của Trương Minh Cường, tuy là phim giả nhưng tình cảm cha con đã phát sinh thật, nên cả hai tâm đắc từ phim ra đời thường. Chính vì có những xúc cảm thật, mà ở những đoạn cần nước mắt, Xuân Nghi đã khóc thật ngon lành. Vừa qua, đám cưới của Minh Cường, Xuân Nghi đã lên hát chúc mừng hạnh phúc của ông bố  nuôi hiền lành này.

Nếu trong phim, Xuân Nghi khóc với Minh Cường nhiều nhất thì ngược lại, những cảnh diễn với “bố dượng” là diễn viên Minh  Trí (vai Hoàng Lâm), cô bé lại không thể nín cười “ngoài lề” được, vì ông bố dượng luôn là người tạo ra không khí vui nhộn, hài hước cho đoàn phim đỡ mệt khi phải làm việc nhiều.
 
Hình ảnh Phim mới trên HTV7: Lối rẽ số 3
 
Diễn viên: Khánh Huyền (Phương Khanh), Mai Thu Huyền (Mai Ka), Minh Trí (Hoàng Lâm), Trương Minh Cường (Duy Nghĩa), Lê Thị Kim Tuyến (Diễm Hằng), Xuân Nghi (Thùy Dương lúc nhỏ), Hà My (Thùy Dương lúc lớn), Duy Linh (Khôi Nguyên lúc nhỏ), Tấn Trung (Khôi Nguyên lúc lớn),  Thu Sương, Khánh Hải, Lê Tuấn, Christophe Pascal…

Phát sóng: 11 giờ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên HTV7 kể từ 1/1/2010
Theo Thế giới điện ảnh

Theo afamily.vn