Phương Trinh bất ngờ khoe bạn trai mới

Một thời gian sau vụ ồn ào 'cướp' người yêu đại gia của diễn viên Nguyệt Ánh, người đẹp phim 'Dù gió có thổi' chia sẻ, cô đã chia tay bạn trai cũ và đang ngập tràn trong hạnh phúc với người đàn ông mới cũng giỏi giang, tài năng không kém.

Phương Trinh tự hào khoe, người yêu hiện tại của cô là một chàng trai giỏi giang, tài năng và rất thương yêu cô. Anh hiện đảm nhiệm cương vị Tổng giám đốc một tập đoàn xây dựng và tư vấn chiến lược kinh doanh cho các công ty Việt Nam và nước ngoài. "Điều may mắn là gia đình anh hoàn toàn ủng hộ chúng tôi đến với nhau. Về mối tình trong quá khứ, bạn trai tôi cũng biết nhưng anh không quan tâm. Hiện tại tôi rất hạnh phúc", Phương Trinh vui vẻ tâm sự.

Phương Trinh được biết đến sau khi giành giải đặc biệt cuộc thi Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2006. Tuy nhiên, lĩnh vực đưa cô đến gần hơn với khản giả lại là điện ảnh. Cô được công chúng yêu mến nhiều vai diễn trong các phim truyền hình như Bò cạp tím, Dù gió có thổi, Không phải tôi...

Hình ảnh Phương Trinh bất ngờ khoe bạn trai mới số 1

Ca sĩ, diễn viên Phương Trinh (trái) và bạn trai mới.

Năm 2010, cô diễn viên, ca sĩ này vướng vào scandal "cướp" người yêu của diễn viên Nguyệt Ánh. Trong một bài phỏng vấn, Phương Trinh khoe bạn trai của cô rất giàu và giỏi, là Tổng giám đốc một công ty Thủy sản đồng thời còn có công ty về chứng khoán. Người đẹp cũng tỏ ra "thật thà" khi chia sẻ mình là người thứ ba, vô tình "hớp hồn" người yêu của đồng nghiệp. Tuy nhiên, gia đình bạn trai lại ủng hộ mối quan hệ của anh này và Nguyệt Ánh hơn. 

Diễn viên Nguyệt Ánh cũng lên tiếng về "chuyện tình tay 3" này. Cô phủ nhận việc quen biết Phương Trinh và cho rằng, nữ diễn viên "đàn em" định dùng chiêu lợi dụng tên tuổi của cô để được nổi tiếng.

Về phía Phương Trinh, cô thổ lộ, tuy "chiến thắng" Nguyệt Ánh trong "cuộc tình tay 3" nhưng vì gia đình bạn trai không ủng hộ mối quan hệ này nên sau một thời gian, cô và vị đại gia trẻ tuổi đành chia tay. Người này sau đó đã nối lại tình cảm với Nguyệt Ánh theo đúng ý nguyện của gia đình. Còn bản thân cô cũng may mắn tìm được tình yêu mới.

Hình ảnh Phương Trinh bất ngờ khoe bạn trai mới số 2

Phương Trinh khoe sau khi "trả lại" người yêu cho Nguyệt Ánh, cô có bạn trai mới là Tổng giám đốc một tập đoàn xây dựng và tư vấn chiến lược kinh doanh cho các công ty Việt Nam và nước ngoài.

Hình ảnh Phương Trinh bất ngờ khoe bạn trai mới số 3

Hình ảnh Phương Trinh bất ngờ khoe bạn trai mới số 4

Người đẹp hạnh phúc chia sẻ, bạn trai mới là người rất giỏi giang và hết lòng yêu thương, chiều chuộng cô.

Hình ảnh Phương Trinh bất ngờ khoe bạn trai mới số 5

Hình ảnh Phương Trinh bất ngờ khoe bạn trai mới số 6

Tuy quen nhau chưa lâu nhưng Phương Trình đặt trọn niềm tin vào tình cảm này. Cô thổ lộ: "Nhờ anh ấy mà tôi hiểu một cách thật tường tận và sâu sắc câu nói 'Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu trên mặt đất và in dấu trong trái tim người khác'.

Hình ảnh Phương Trinh bất ngờ khoe bạn trai mới số 7

Khi có thời gian rảnh, Phương Trinh thường cùng bạn trai về quê thăm bố mẹ anh. Cô vui vẻ tiết lộ gia đình bạn trai rất yêu thương và ủng hộ mối quan hệ của hai người. Phương Trinh chụp ảnh cùng mẹ của bạn trai.

Hình ảnh Phương Trinh bất ngờ khoe bạn trai mới số 8

Phương Trinh chụp ảnh cùng bố và mẹ của bạn trai.

 


<>Trung Nguyễn
Ảnh: <>P.T.

Hình ảnh Phương Trinh bất ngờ khoe bạn trai mới số 9

Nguồn : Ngoisao.net