Quá khứ xấu xí của người đẹp Phi Thanh Vân

- Nhiều người biết Phi Thanh Vân giải phẫu thẩm mỹ, nhưng cũng sẽ giật mình khi nhìn lại hình ảnh ngày xưa của cô.

Nữ diễn viên Phi Thanh Vân từng nhiều lần khẳng định mình đã đi giải phẫu thẩm mỹ để có cơ hội tiến thân trong sự nghiệp trình diễn thời trang lẫn diễn xuất. Nhưng nếu xem lại quá trình ngược từ nàng thiên nga hiện nay trở về "cô vịt xấu xí" trước kia, nhiều người vẫn sẽ giật mình với dung nhan "thật" của Phi Thanh Vân.

Hình ảnh Quá khứ xấu xí của người đẹp Phi Thanh Vân số 1 Hình ảnh Quá khứ xấu xí của người đẹp Phi Thanh Vân số 2
Cận cảnh chân dung "giật mình" của Phi Thanh Vân.

Chỉ có nước da nâu là Phi Thanh Vân vẫn giữ lại, còn... mọi chi tiết khác đều cho thấy một thực tế không thể tưởng tượng nổi rằng ngày xưa "người đẹp dao kéo" này xấu đến thế. Số đo ba vòng... như một, răng hàm trên chồm hết ra phía trước, mặt đầy mụn, và nổi bật nhất là cánh mũi to ngự sỗ sàng trên mặt.

Hình ảnh Quá khứ xấu xí của người đẹp Phi Thanh Vân số 3
Đã xấu, còn không biết làm đẹp.

Không chỉ xấu về ngoại hình, gu thẩm mỹ... khó hiểu với các loại trang phục bóng lộn, lòe loẹt, người đẹp này còn xấu cả tính nết. Sau khi giải phẩu thẩm mỹ, cô luôn mơ mộng địa vị cao sang, tiền tài, danh vọng nên bám người này, chèo kéo tác động người kia, rêu rao, bôi nhọ người nọ để ngoi lên.

Hình ảnh Quá khứ xấu xí của người đẹp Phi Thanh Vân số 4 Hình ảnh Quá khứ xấu xí của người đẹp Phi Thanh Vân số 5
Sau khi giải phẩu thẩm mỹ, nhan sắc của cô có khá hơn.

Câu chuyện giống như... phim này của Phi Thanh Vân đã được đưa vào phim Thẩm mỹ viện (ĐD Đinh Đức Liêm). Nhân vật Ái Lan xấu ma chê quỷ hờn trong phim do Phi Thanh Vân thể hiện.

Tuy chỉ giống một phần cuộc đời thật của Phi Thanh Vân nhưng nữ diễn viên này cũng thừa nhận nhà làm phim đã lấy ý tưởng, cảm hứng về cuộc đời của mình để làm nên Thẩm mỹ viện.

Hình ảnh Quá khứ xấu xí của người đẹp Phi Thanh Vân số 6
Dung nhan hiện tại của Phi Thanh Vân, bên các đồng nghiệp Ngọc Lan, Thùy Trang.

Ngoài việc được lấy nguyên mẫu để làm phim, "người đẹp dao kéo" hay "nữ hoàng thẩm mỹ" Phi Thanh Vân còn thỉnh thoảng được mời tham gia các chương trình trò chuyện về giải phẩu thẩm mỹ, tư vấn sắc đẹp nhờ vốn kinh nghiệm của mình. Thậm chí, Phi Thanh Vân còn cho biết đã có đơn vị làm sách đề nghị cô viết tự truyện về cuộc đời mình trước và sau khi chỉnh sửa sắc đẹp.

  • A.L

Theo vietnamnet.vn