Quần lót "lọt khe": Quyến rũ không thể cưỡng lại...

Quần lót dây (hay còn gọi là quần lọt khe) dường như được phụ nữ hiện đại ngày càng ưa chuộng. Cảm giác " mặc như không mặc" với những chất liệu mềm mại và khô thoáng khiến cho chiếc quần lót dây trở thành một trang phục lót tuyệt vời trong ngày hè.
 
Quần lót dây được làm từ nhiều chất liệu với kiểu dáng khá phong phú. Từ các chất liệu cotton, thun lạnh đến chất liệu gợi cảm như lụa, ren đều được thiết kế để tạo nên một chiếc quần lót gợi cảm đến tuyệt vời cho người phụ nữ.
 
Quần lót dây luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn mặc một chiếc đầm ôm bó sát cơ thể. Những đường cong gợi cảm đến hoàn hảo sẽ đuợc khoe khéo trên một nền vải không có đường gân của quần lót khiến bạn tự tin vào vẻ ngoài quyến rũ đến bất ngờ.
 
Hình ảnh Quần lót lọt khe: Quyến rũ không thể cưỡng lại... số 1
 
Hình ảnh Quần lót lọt khe: Quyến rũ không thể cưỡng lại... số 2
 
Một người vợ với trang phục ngủ gợi cảm cùng quần lót dây luôn được phái mạnh yêu thích và đam mê. Chính vì thế, nếu muốn thật sự nổi bật trong mắt chàng, bạn đừng quên phụ kiện thời trang rất tinh tế, quyến rũ này nhé.
 
Để thật sự thoải mái và dễ chịu khi mặc quần lót dây, bạn nên chú ý những điểm sau
 
- Không nên mặc quần lót dây trong thời tiết quá nóng hoặc ẩm ướt
- Lựa chọn những chất liệu khô thoáng để thực sự cảm thấy dễ chịu và thoải mái
- Chọn quần lót dây vừa vặn với thân hình của mình. Không nên chọn những mẫu quần quá chật, ôm sát tạo cảm giác bí bách hay những chiếc quần rộng khiến bạn không tự tin trong trang phụ bó.
- Không nên mặc quần lót dây trong cả một ngày. Đây là kiểu đồ lót mang tính thời trang nên bạn không nhất thiết phải mặc đến nơi công sở hay khi đi shopping
- Bạn có thể sử dụng băng vệ sinh hàng ngày dạng mỏng nhỏ khi mặc quần lót dây để giữ vệ sinh và tạo sự khô thoáng
- Và dù là kiểu đồ lót rất gợi cảm, đặc biệt hoàn hảo cho những người có vòng 3 tròn đầy, gợi cảm, bạn cũng không nên lựa chọn những mẫu bikini với kiểu quần lót dây quá gợi cảm này.

Hình ảnh Quần lót lọt khe: Quyến rũ không thể cưỡng lại... số 3

Hình ảnh Quần lót lọt khe: Quyến rũ không thể cưỡng lại... số 4
 
Tracy Vu
Tổng hợp

Theo afamily.vn