Rộ tin đồn HH Đặng Thu Thảo thi Miss Universe

Sự Kiện : sao

 

 

 

Tân Hoa hậu Việt Nam có khả năng sẽ đại diện quốc gia tham dự Miss Universe vào tháng 12 này.

Trong bài phỏng vấn một bầu show Việt kiều tại Mỹ hôm nay (15/9), ông này đã vô tình tiết lộ thông tin Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo có thể sẽ tham gia Hoa hậu Hoàn Vũ 2012 (Miss Universe). Khi nói về khả năng Thu Thảo sẽ không xuất hiện trong show diễn của mình, ông bầu này cho biết: "Tối hôm qua, Thu Thảo có gọi cho tôi và nói tháng 12 khả năng không tham gia được vì có thể phải dự thi Hoa hậu Hoàn Vũ". Như vậy, với thông tin bị lộ ra một cách vô tình như thế này, rất có thể Thu Thảo đang là ứng viên sáng giá để cử đi tham dự Miss Universe vào tháng 12 này. 
Hình ảnh Rộ tin đồn HH Đặng Thu Thảo thi Miss Universe số 1
Chúng tôi đã mau chóng liên lạc để xác nhận trực tiếp với HH Đặng Thu Thảo khi cô đang có mặt tại Thanh Hóa làm từ thiện. Người đẹp tỏ ra khá ngạc nhiên và cho hay mình chưa biết gì về thông tin này, mọi câu trả lời chính thức nên để cho các đơn vị có chức năng cử người tham gia cuộc thi công bố. 
Hiện Miss Universe đã xác định thời gian tổ chức vào khoảng tháng 12/2012, nhưng lại gặp rắc rối về địa điểm đăng cai khi mà Dominica vừa từ chối tổ chức vì kinh phí quá lớn. Người đẹp Việt Nam gần đây nhất tham dự Miss Universe là Á hậu năm 2011 Vũ Hoàng My.
Hình ảnh Rộ tin đồn HH Đặng Thu Thảo thi Miss Universe số 2
Đương kim Miss Universe là Hoa hậu Angola

- Sau khi nhận được lời mời của chương trình, Thu Thảo có hào hứng không anh? Cô ấy từ chối hay nhận lời luôn?

Ông Phan Minh Chánh:  Trước khi đi thi Hoa hậu Việt Nam, quản lý Đặng Hùng và Thu Thảo đã nhận lời và gửi hình cho tôi. Tối hôm qua Thu Thảo có gọi cho tôi và nói tháng 12 có thể không tham gia được vì có thể phải dự thi Hoa hậu Hoàn Vũ. Thu Thảo dạo này bị mất nhiều sức khỏe và huyết áp rất thấp so với người thường. Thu Thảo muốn trở lại học và có thể ngay sau show của tôi cô ấy sẽ trở lại chuyện học hành để nâng cao học vấn và hiểu biết của mình. Thu Thảo có tâm sự rất thích qua Mỹ giao lưu vì chưa từng đi nước ngoài. Trước mặt bạn bè, tôi luôn khuyên cô ấy hãy giữ gìn sức khỏe và sẽ có dịp khác để cộng tác chung.

-Trong chương trình đêm hội thời trang, Ngọc Trinh và Thu Thảo có đứng chung sân khấu không? Và có màn trình diễn bikini nóng bỏng của 2 hoa hậu này không?

Ông Phan Minh Chánh: Nếu Thu Thảo lấy lại sức khỏe, học xong khóa học và không tham gia Hoa hậu Hoàn Vũ, tôi nghĩ chuyện Thu Thảo đứng chung với Ngọc Trinh là chuyện đương nhiên.

 

 


 

Nguồn: PNTD

 

Nguồn : Kenh14.VN