Sao Hàn thích ‘tự sướng’ kiểu khoe ngực

Sao Hàn thích ‘tự sướng’ kiểu khoe ngực
Khi mà các nam tài tử ở Hollywood đã quá quen thuộc với chuyện cởi áo khoe ngực trần thì với các mỹ nam Hàn Quốc hiện đang là một trào lưu nở rộ nhất là với các sao trẻ.

Tích cực luyện tập để có một cơ thể hoàn hảo với cơ bụng 6 múi, tôn lên nét nam tính và “già hóa” khuôn mặt baby của mình, xu hướng khoe ngực trần của sao nam Hàn Quốc dường như đã được họ tận dụng triệt để. Trên sân khấu, trong những shoot hình quảng cáo, ảnh trên tạp chí và cả trong phim những hình ảnh những ngôi sao Hàn khoe ngực dường như không còn là chuyện quá xa lạ.

Mời các bạn cùng xem lại một số hình ảnh khoe ngực trần của các sao nam Hàn Quốc thời gian qua.

Hình ảnh Sao Hàn thích ‘tự sướng’ kiểu khoe ngực số 1 Hình ảnh Sao Hàn thích ‘tự sướng’ kiểu khoe ngực số 2
Hình ảnh Sao Hàn thích ‘tự sướng’ kiểu khoe ngực số 3 Hình ảnh Sao Hàn thích ‘tự sướng’ kiểu khoe ngực số 4 Hình ảnh Sao Hàn thích ‘tự sướng’ kiểu khoe ngực số 5

Mới đây nhất các chàng trai trong ban nhạc 2PM vừa có những hình ảnh quảng cáo ấn tượng cho bộ sưu tập của Calvin Kelin. Dưới ống kính nhiếp ảnh gia nổi tiếng tại Hàn QUốc Jo Sun Hee, mỗi một thành viên 2PM xuất hiện với một vẻ khác nhau nhưng đều có điểm chung là họ ngày càng nam tính hơn so với vẻ ngây thơ khi mới bước vào làng giải trí.

Hình ảnh Sao Hàn thích ‘tự sướng’ kiểu khoe ngực số 6
Hình ảnh Sao Hàn thích ‘tự sướng’ kiểu khoe ngực số 7 Hình ảnh Sao Hàn thích ‘tự sướng’ kiểu khoe ngực số 8

Không chịu kém cạnh 2PM, để chuẩn bị cho chương trình truyền hình thực tế trên Mnet – 2AM Day, các thành viên của nhóm nhạc 2AM vừa công bố cho các fan những hình ảnh đời thường của họ khi đi tập thể hình để có một cơ thể săn chắc và nam tính. Thành viên Chang Min tự tin khoe hình ảnh từ khi còn là thiếu niên và hiện tại nhờ những nỗ lực tập luyện mà anh đã sở hữu cơ bụng sáu múi và vầng ngực nở nang.

Hình ảnh Sao Hàn thích ‘tự sướng’ kiểu khoe ngực số 9
Hình ảnh Sao Hàn thích ‘tự sướng’ kiểu khoe ngực số 10 Hình ảnh Sao Hàn thích ‘tự sướng’ kiểu khoe ngực số 11

Hai ngôi sao của Chuno Jang-hyuk và Han Jung-soo xuất hiện trên tạp chí Men’s Health với vẻ nam tính bui bặm. Sở hữu một cơ thể khá hoàn hảo và rắn rỏi những trang phục như áo gile jeans bạc cùng với mái tóc được đánh xù lên, khuôn mặt có những vết sẹo càng khiến họ giống như những “cao bồi”.

Hình ảnh Sao Hàn thích ‘tự sướng’ kiểu khoe ngực số 12 Hình ảnh Sao Hàn thích ‘tự sướng’ kiểu khoe ngực số 13
Hình ảnh Sao Hàn thích ‘tự sướng’ kiểu khoe ngực số 14

Nam Goong Min – nam diễn viên đại diện cho thế hệ diễn viên mới ở Hàn Quốc mới đây nhất cũng có những hình ảnh vô cùng nóng bỏng trong một bộ phim mới mà anh tham gia - The Birth of the Rich.  Những bức ảnh nóng bỏng của Nam Goong Min được thực hiện bên một hồ bơi với cơ bắp cực kì săn chắc khiến các fan không khỏi ngỡ ngàng.

Theo 24h.com.vn