Siêu mẫu Bảo Hòa xuất hiện trên Elle Mỹ

Hình ảnh Siêu mẫu Bảo Hòa xuất hiện trên Elle Mỹ số 1
Cũng như các chân dài đình đám trong giới chân dài Trung Quốc như Mey Bun, Du Juan và Hye Park đang hoạt động tại nước sàn diễn thế giới. Siêu mẫu Bảo Hòa sau một thời gian khá dài lập nghiệp tại New York đã thu được những thành công đáng kể tại kinh đô thời trang nổi tiếng này...

Cùng với hơn 14 người mẫu Châu Á có tiếng tăm khác đang làm việc và sinh sống tại New York, siêu mẫu Bảo Hoà luôn phải làm việc không ngừng nghỉ trong thị trường cạnh tranh khốc liệt của kinh đô thời trang nước Mỹ.

Trong một bài báo Bảo Hòa tâm sự: "Có nhiều bạn trẻ châu Á như Hoà đến New York kiếm tìm cơ hội "Những người mẫu không nổi tiếng thì nhiều lắm, nhưng để có tên trong danh sách của thời trang New York chỉ có hơn 10 người thôi. Việt Nam có duy nhất Hoà, đa phần là các bạn người Hoa. Nhưng thành công hơn cả lại chính là 3 cô gái Nhật Bản. Vì ai cũng biết, 2 thị trường thời trang lớn nhất thế giới hiện giờ là New York và Tokyo. Khi họ đã thành công tại Tokyo thì không có lý do nào họ lại đầu hàng tại New York cả".

Hình ảnh Siêu mẫu Bảo Hòa xuất hiện trên Elle Mỹ số 2

Bảo Hòa trên tạp chí Elle tháng 9/2009

Theo Bảo Hoà, ở nước Mỹ hay bất kỳ nơi đâu cũng có sự cạnh tranh, nhưng với New York thì sự cạnh tranh lại khốc liệt hơn nhiều. Bù lại, nếu bạn thành công thì bạn có thể từ chối những lời mời hấp dẫn ở các nước khác không hết. Chính vì thế nên dù chỉ có hơn 10 người mẫu châu Á thôi nhưng cũng đủ "đánh nhau" điên đảo.

Công việc bắt đầu từ 8h sáng và kết thúc là 9h tối. Chỉ cần sai một tiếng, coi như hợp đồng đã bị huỷ. Hoặc nếu ốm, ngay tức thì sẽ có người khác thế chân và mãi mãi bạn không còn có cơ hội lần thứ hai nữa. "Người châu Á khác cạnh tranh không nhiều bằng chính mấy cô cậu người mẫu Trung Quốc. Nhưng chính vì thế mới tạo ra một môi trường phát triển. Anh không làm việc thì anh sẽ phải thụt lùi lại thôi." 

Hình ảnh Siêu mẫu Bảo Hòa xuất hiện trên Elle Mỹ số 3

Gương mặt trang bìa của tạp chí Vogue

Một trong những cố gắng lớn mà Bảo Hòa cũng đạt được thành công trên 'đất khách quê người' này là việc cô đã có mặt trên trang bìa của tạ chí Elle - Mỹ tháng 9 vừa qua. Cũng như các chân dài đình đám của Trung Quốc như Mey Bun, Du Juan và Hye Park thì Bảo Hòa là một trong số những siêu mẫu của Việt Nam có những bước đi thành công khi vươn ra thị trường thời trang quốc tế trong thời điểm này... Và cuộc sống mở ra cho cô gái ngoài hai mươi tuổi này từ đó. Đến nay, Bảo Hoà có thể tự tin so với hơn 10 người mẫu châu Á khác cũng đang hoạt động ở New York. Hình ảnh của cô đã xuất hiện trên các tạp chí hàng đầu thế giới: Vogue, Elle, Teen Vogue, Cosmo Girl, In Style, Marie Claire, GQ..

Hình ảnh Siêu mẫu Bảo Hòa xuất hiện trên Elle Mỹ số 4
Hình ảnh Siêu mẫu Bảo Hòa xuất hiện trên Elle Mỹ số 5 Hình ảnh Siêu mẫu Bảo Hòa xuất hiện trên Elle Mỹ số 6
Hình ảnh Siêu mẫu Bảo Hòa xuất hiện trên Elle Mỹ số 7 Hình ảnh Siêu mẫu Bảo Hòa xuất hiện trên Elle Mỹ số 8
Hình ảnh Siêu mẫu Bảo Hòa xuất hiện trên Elle Mỹ số 9
Hình ảnh Siêu mẫu Bảo Hòa xuất hiện trên Elle Mỹ số 10 Hình ảnh Siêu mẫu Bảo Hòa xuất hiện trên Elle Mỹ số 11
Hình ảnh Siêu mẫu Bảo Hòa xuất hiện trên Elle Mỹ số 12

Bảo Hòa gợi ảm trong bộ ảnh ấn tượng

Hình ảnh Siêu mẫu Bảo Hòa xuất hiện trên Elle Mỹ số 13 Hình ảnh Siêu mẫu Bảo Hòa xuất hiện trên Elle Mỹ số 14
Hình ảnh Siêu mẫu Bảo Hòa xuất hiện trên Elle Mỹ số 15
Hình ảnh Siêu mẫu Bảo Hòa xuất hiện trên Elle Mỹ số 16 Hình ảnh Siêu mẫu Bảo Hòa xuất hiện trên Elle Mỹ số 17
Hình ảnh Siêu mẫu Bảo Hòa xuất hiện trên Elle Mỹ số 18

Siêu mẫu Bảo Hòa trên các trang bìa tạp chí nước ngoài như: Elle, 13-Minutes, GQ, New Man,Trace... từ năm 2003 đến năm 2009

Theo 24h.com.vn