Song Hye Kyo phản bội Huyn Bin?

Hình ảnh Song Hye Kyo phản bội Huyn Bin? số 1

 

Công khai tình yêu với “chàng trai đáng yêu” không lâu thì nữ diễn viên Hàn Quốc xinh đẹp Song Hye Kyo lại bị đồn “phản bội người yêu để đến bên chàng trai Âu Mỹ phóng khoáng”.

 

Một trong những “mánh khóe” quen thuộc của những nhà sản xuất tham lam nhất Hoa ngữ là biết tận dụng triệt để hiệu ứng tin đồn và sự nổi tiếng của những “quân bài thế lực” làm nền tảng vững chắc cho những bộ phim mới của mình.

 

Hình ảnh Song Hye Kyo phản bội Huyn Bin? số 2 Hình ảnh Song Hye Kyo phản bội Huyn Bin? số 3
Hình ảnh Song Hye Kyo phản bội Huyn Bin? số 4

Song Hye Kyo

 

Mới đây, trong lần ghé thăm Trung Quốc nhận giải thưởng nghệ sĩ có nhiều cống hiến trong chiến dịch vì môi trường, hai tên tuổi “ăn khách” nhất phòng vé khu vực Châu Á Song Hye Kyo và Wentworth Miller đã trở thành đối tượng “lăng xê” tiếp theo của thị trường phim ảnh Hoa ngữ.

 

Hình ảnh Song Hye Kyo phản bội Huyn Bin? số 5
Hình ảnh Song Hye Kyo phản bội Huyn Bin? số 6 Hình ảnh Song Hye Kyo phản bội Huyn Bin? số 7

Wentworth Miller

 

Một người là “báu vật” xứ sở Kim chi và một người là “hoàng tử bạch mã có đôi mắt ưu sầu cướp đoạt hàng triệu trái tim fan nữ”, sự kết hợp tuyệt vời của họ dù nhìn từ góc cạnh công việc hay “thổi phồng” đời tư đều mang đến cho công chúng “bữa tiệc thịnh soạn” khó cưỡng.

 

Hình ảnh Song Hye Kyo phản bội Huyn Bin? số 8
Hình ảnh Song Hye Kyo phản bội Huyn Bin? số 9 Hình ảnh Song Hye Kyo phản bội Huyn Bin? số 10

Song Hye Kyo rất vui mừng khi có cơ hội cùng lúc hợp tác với 3 nam diễn viên tài năng: Wentworth Miller, Chân Tử Đan và Tony Jaa

 

Ngay sau khi từ chối dự án phim 1949, những tưởng cơ hội “cô gái mùa thu” bén duyên điện ảnh Trung Quốc chỉ dừng lại ở đây thì chỉ trong một thời gian ngắn, kịch bản Cấp tân phong lại được chuyển đến và lần này Song Hye Kyo đã vui vẻ nhận lời. Một trong những lý do quan trọng nhất “đưa đẩy con người bận rộn” này đến với dự án phim mới là cơ hội hợp tác với chàng tài tử Prison Break: Wentworth Miller.

 

Hình ảnh Song Hye Kyo phản bội Huyn Bin? số 11 Hình ảnh Song Hye Kyo phản bội Huyn Bin? số 12

Tony Jaa...

 

Hình ảnh Song Hye Kyo phản bội Huyn Bin? số 13
Hình ảnh Song Hye Kyo phản bội Huyn Bin? số 14

... và Chân Tử Đan sẽ mang đến cho khán giả những trận đấu ấn tượng

 

Đặc biệt hơn, ngoài những tình tiết gay cấn trong phim thì Song Hye Kyo sẽ có nhiều trường đoạn “chơi trò tình ái” với Wentworth Miller. Mặc dù những cảnh quay “nóng bỏng” không thực sự là điểm nhấn nổi bật nhất nhưng với khán giả thì thứ “gia vị” không thể thiếu này luôn thu hút được sự quan tâm đặc biệt.

 

Hình ảnh Song Hye Kyo phản bội Huyn Bin? số 15 Hình ảnh Song Hye Kyo phản bội Huyn Bin? số 16

Cùng chờ đón những thước phim thú vị từ sự kết hợp đặc biệt của 2 diễn viên nổi tiếng này

 

Hơn thế nữa, để đảm bảo doanh thu phòng vé toàn cầu, Cấp tân phong còn mời võ sĩ – diễn viên Thái Lan Tony Jaa và ngôi sao võ thuật Hồng Kông Chân Tử Đan “tranh tài đua sức”. “Cầm trịch” nhiệm vụ chính: tạo hiệu quả hình ảnh đẹp mê hồn bằng những màn đấu trí đấu lực, đại diện cho 2 trường phái võ thuật Trung Hoa cổ đại và Thái Lan sẽ mang đến cho Cấp tân phong một “hương vị” hoàn toàn mới mẻ và khác lạ. Và với bức tranh phác họa toàn cảnh tác phẩm mới này, nhiều thú vị bất ngờ hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả món ăn tinh thần lý thú.

 

Theo 24h.com.vn