Sự kỳ diệu của men tiêu hóa sống với rối loạn tiêu hóa.

Hình ảnh Sự kỳ diệu của men tiêu hóa sống với rối loạn tiêu hóa. số 1 Men tiêu hóa sống tốt phải sống sót khi đi qua dạ dày nơi có độ PH PH ≈ 1.5 và cộng sinh tại ruột non là nơi có độ PH ≈ 6.5
Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta có thể vô tình sử dụng đồ ăn, nước uống bị nhiễm khuẩn, hóa chất độc hại như thuốc trừ sâu, chất bảo quản, hóa chất độc hại bị cấm sử dụng như fomanđehit, hàn the, sudan,…

Cùng với nó là áp lực của cuộc sống, sẽ dẫn tới stress làm suy giảm hệ miễn dịch, tăng tiết axit dạ dày. Tất cả các nguyên nhân đó dẫn tới hệ tiêu hóa chúng ta bị rối loạn với các biểu hiện như: táo bón, tiêu chảy, đầy hơi, đau quặn thắt ruột, phân sống, đi ngoài ra máu, trung tiện và đại tiện nhiều lần trong ngày… Các biểu hiện trên nếu không được quan tâm và xử lý tốt sẽ dẫn tới các bệnh về tiêu hóa như viêm ruột, viêm đại tràng, đau dạ dày, khiến chúng ta bứt rứt, khó chịu, gây mệt mỏi, gầy yếu, giảm sút khả năng lao động, làm giảm chất lượng cuộc sống, để lâu sẽ dẫn tới suy dinh dưỡng và thậm chí ung thư, nguy hiểm đến tính mạng.

Ngay từ thế kỷ 18, các nhà khoa học Pháp đã phát hiện ra rằng trong hệ tiêu hóa con người tồn tại 2 dạng vi sinh vật có lợi và có hại:

- Loại có hại như E. coli, Helicobacter pylori,…
- Loại có lợi như các chủng vi khuẩn Lactobacilus acidophilus La 5, Bifidobacterium Bb 12, Streptococcus thermophilus TH 4.

Các chủng vi sinh vật có hại sẽ làm hệ tiêu hóa của chúng ta bị bệnh như tiêu chảy, đau và ung thư dạ dày,…

Các chủng vi sinh vật có lợi trong quá trình sống cộng sinh trọng hệ tiêu hóa (chủ yếu tại ruột non) sẽ sản sinh ra các Enzim giúp cho thức ăn được tiêu hóa, đồng thời nó cạnh tranh môi trường sống của vi sinh vật có hại, giúp cơ thể chống lại các vi sinh vật có hại.

Hình ảnh Sự kỳ diệu của men tiêu hóa sống với rối loạn tiêu hóa. số 2

Các vi sinh vật có lợi sản sinh ra các Enzim giúp tiêu hóa thức ăn

Song mãi sau này người ta mới phân lập được các chủng vi sinh vật có lợi này, tìm được các chủng vi sinh vật có hoạt lực mạnh nhất như Lactobacilus acidophilus La 5, Bifidobacterium Bb 12,  Streptococcus thermophilus TH 4, và tạo thành các chế phẩm để hỗ trợ, cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, hỗ trợ chống tiêu chảy, táo bón, viêm ruột, viêm đại tràng. Các chế phẩm này chính là các men tiêu hóa sống. Chính vì vậy mà men tiêu hóa sống là sự trợ giúp kỳ diệu với các rối loạn tiêu hóa. Nó làm cân bằng và tăng sức mạnh của hệ tiêu hóa mà hầu như không gây tác dụng phụ.

Ở giai đoạn đầu do công nghệ sản xuất còn lạc hậu nên các chế phẩm này chưa tốt, nguyên nhân là do các vi sinh vật này rất nhạy cảm với ánh sáng, nhiệt độ môi trường nên khi bảo quản tại các nhà thuốc dễ bị chết, làm mất tác dụng của chế phẩm. Đồng thời các vi sinh vật này khi được đưa vào cơ thể qua đường uống phải đi qua dạ dày là nơi có độ PH ≈ 1.5, trước khi nó được cộng sinh tại ruột non là nơi có độ PH ≈ 6.5. Với độ PH ≈ 1.5 tại dạ dày thì hầu hết các vi sinh vật được sản xuất theo công nghệ cũ sẽ bị tiêu diệt, do vậy mà chế phẩm cũng hầu như không có tác dụng.

Hình ảnh Sự kỳ diệu của men tiêu hóa sống với rối loạn tiêu hóa. số 3

Quá trình nghiên cứu giúp các nhà khoa học phát hiện
ra men tiêu hóa sống là sự trợ giúp kỳ
diệu với các rối loạn tiêu hóa

Công ty Ch. Hansen của Đan Mạch đã phân lập được các chủng vi sinh vật có ích có hoạt lực mạnh nhất như Lactobacilus acidophilus La 5, Bifidobacterium Bb 12,  Streptococcus thermophilus TH 4. Cùng với đó là việc phát minh ra công nghệ bao vi nang Polysaccharide Matrix hiện đại nhất thế giới, giúp cho các vi sinh vật này có khả năng sống sót khi bảo quản tại nhà thuốc. Đồng thời nó giúp cho các vi sinh vật không được giải phóng khi đi qua dạ dày nơi có độ PH ≈ 1.5, và chỉ được giải phóng ở trạng thái khỏe mạnh tại ruột non là nơi có độ PH ≈ 6.5.

Bio King là sản phẩm bổ sung các Vitamin, men bia tươi và đặc biệt được bổ sung men tiêu hóa sống là 3 chủng vi khuẩn đã được định tên rõ ràng: Lactobacilus acidophilus La-5, Bifidobacterium Bb-12 và Streptococcus thermophilus TH-4. Đây là các chủng vi khuẩn có hoạt lực mạnh nhất được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Đan Mạch bởi Công ty Ch. Hansen, bằng công nghệ bao vi nang Polysaccharide Matrix hiện đại nhất thế giới. Bio King thực sự là người bạn không thể thiếu được trong việc tăng cường hệ tiêu hóa, hỗ trợ chống táo bón, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa, viêm ruột, viêm đại tràng.

 Hình ảnh Sự kỳ diệu của men tiêu hóa sống với rối loạn tiêu hóa. số 4
BIO KING – Sức mạnh đường tiêu hóa

Global marketed by:   
  Hình ảnh Sự kỳ diệu của men tiêu hóa sống với rối loạn tiêu hóa. số 5GALIEN PHARMA
Z.A Les Hauts de Lafourcade, 32200 Gimont, France.


Thông tin chi tiết về sản phẩm, xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại và Dược phẩm An Bình
Đ/c: Số 4, Ngách 21/4, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 04 35772420 - Fax: 04 35772422
Email:
info@abpharma.vn
Website:
www.abpharma.vn

Theo 24h.com.vn