Thái Tuấn giới thiệu Bộ sưu tập mới nhân ngày 8/3.

Hình ảnh Thái Tuấn giới thiệu Bộ sưu tập mới nhân ngày 8/3. số 1
Tiếp nối sự thành công trong năm 2009, Thái Tuấn tiếp tục giới thiệu hai bộ sưu tập mới “Sắc Phương Nam 2” mang chủ đề “Chuyển Động” và Bộ sưu tập “Lời Yêu Thương 2” như món quà tinh thần thể hiện tình cảm đối với những người phụ nữ thân yêu trong ngày 8/3.

Cảm nhận trọn vẹn về vẻ đẹp của hơi thở cuộc sống – nơi con người luôn dịch chuyển, bước đi, tiến tới và luôn hướng về phía trước… Xoay tròn trong những cảm giác về sự “Chuyển Động” – đó là sự chuyển động, giao thoa của đất trời, của nắng và gió, của những con sóng ngoài khơi hay sự chuyển động của vô vàn sắc màu từ trung tính sang những gam màu hoặc rực rỡ, hoặc trầm ấm, các nhà thiết kế Thái Tuấn đã gửi gắm cảm giác về một cuộc sống vận động và không ngừng thay đổi được thể hiện trọn vẹn qua những mẫu thiết kế áo dài thướt tha, duyên dáng.

 Hình ảnh Thái Tuấn giới thiệu Bộ sưu tập mới nhân ngày 8/3. số 2

Hình ảnh Thái Tuấn giới thiệu Bộ sưu tập mới nhân ngày 8/3. số 3

Hình ảnh Thái Tuấn giới thiệu Bộ sưu tập mới nhân ngày 8/3. số 4

BST Sắc Phương Nam

Với “Lời Yêu Thương 2” thì khác - sự nhẹ nhàng, đơn giản mà tinh tế là nét nổi bật của những mẫu thiết kế trang phục áo dài, công sở, đầm dạo phố hay trang phục ở nhà. Màu sắc phong phú, tươi trẻ trên nền chất liệu mềm mại, co giãn – bộ sưu tập “Lời Yêu Thương 2” là sự kết hợp hài hòa giữa chất liệu, màu sắc, kiểu dáng thiết kế, họa tiết trang trí giúp mang đến nét đẹp duyên dáng cho chị em phụ nữ trong ngày 8/3 năm nay.

Hình ảnh Thái Tuấn giới thiệu Bộ sưu tập mới nhân ngày 8/3. số 5

Hình ảnh Thái Tuấn giới thiệu Bộ sưu tập mới nhân ngày 8/3. số 6

Hình ảnh Thái Tuấn giới thiệu Bộ sưu tập mới nhân ngày 8/3. số 7

Hình ảnh Thái Tuấn giới thiệu Bộ sưu tập mới nhân ngày 8/3. số 8
 
BST Lời Yêu Thương

Nhân dịp giới thiệu các Bộ sưu tập mới “Sắc Phương Nam 2” và “Lời Yêu Thương 2”, Thái Tuấn tổ chức chương trình khuyến mãi lớn “Lời Yêu Thương – 8/3” dành cho các khách hàng mua sản phẩm tại Showroom Thái Tuấn từ ngày 01/03 đến ngày 08/03/2010 trên toàn quốc. Theo đó, với hóa đơn mua hàng trị giá từ 180.000 đồng trở lên, khách hàng sẽ được nhận ngay thẻ cào trúng thưởng 100% với các giải thưởng giá trị như: Tivi LCD LG, Dàn máy nghe nhạc LG, Lò vi sóng Sharp, Bộ nồi Happycook, Nồi cơm điện Philips, Bếp từ và nhiều quà tặng khác...

(*) Do số lượng quà tặng có hạn, chương trình có thể kết thúc trước thời gian trên.

Liên hệ đường dây nóng  :(08) 38 591 904 hoặc truy cập website www.thaituanfashion.com để biết thêm thông tin chi tiết

Theo 24h.com.vn