Thứ ba của bạn

Hình ảnh Thứ ba của bạn số 1Một ngày thật sự bận rộn của Song Ngư, thử xem liệu bạn có thể tìm kiếm những người bạn giúp đỡ mình không nhé.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)
 
Chân thành và thẳng thắn nhất có thể nhé Dương Cưu, một ai đó đang muốn nghe sự thật mà bạn nói ra. Ắt hẳn đây là ngày mà bạn có thể dễ dàng nói ra những điều trong lòng mình, ngay cả khi đối phương chưa thực sự sẵn sàng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ đón nhận một vài thông tin mới gây thất vọng, nhưng đương nhiên điều đó không thể khiến bạn muộn phiền lâu. Chắc chắn sau một khoảng lặng nho nhỏ, bạn sẽ sớm lấy lại được sự hứng khởi cho mình.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Sử dụng tư duy nhạy bén để thực hiện những công việc ý nghĩa trong ngày thứ ba này. Bạn có thể nghĩ ra những ý tưởng mới và đưa vào thực thi, hoặc giải quyết các vấn đề cũ còn tồn đọng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cảm thấy không thoải mái chút nào trước những trăn trở, suy tư của riêng mình. Lúc này, có lẽ bạn đang cần đến những lời khuyên, nhưng điều này lại khiến bạn phải lựa chọn giữa các ý kiến. Quan trọng vẫn là bản thân bạn thôi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
 
Phong độ của Sư Tử thay đổi thất thường, khiến mọi người băn khoăn làm thế nào để theo kịp sự thay đổi như chong chóng của bạn. Đương nhiên bạn chẳng muốn điều đó một chút nào, nhưng dù sao, nhờ vậy, cuộc sống của mọi người xung quanh cũng trở nên tốt hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
 
Bạn nóng lòng muốn thực hiện một việc gì đó, nhưng hãy nhắc nhở bản thân đừng vội vã. Hãy dành thời gian để xem xét những gì mình có và chờ đợi cho đến khi cơ hội gõ cửa.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
 
Thiên Bình cần phải sắp xếp các hoạt động của mình cho hợp lý và tìm kiếm sự cân bằng, điều đó không dễ dàng đâu nhé. Đừng quên mang đến niềm vui cho những người mình thương yêu.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)
 
Đừng ôm đồm quá nhiều việc nhé Bò Cạp, bạn cần phải đảm bảo rằng mình có thời gian cần thiết khi gặp một vấn đề nào đó. Đương nhiên điều đó có vẻ buồn cười, nhưng cũng rất quan trọng đấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
 
Những khoảnh khắc hạnh phúc nho nhỏ sẽ được mang đến cho cuộc sống của Nhân Mã thông qua những điều tinh tế, hứa hẹn những điều thú vị phía trước. Sinh lực dồi dào giúp bạn dễ dàng tìm thấy hướng đi thích hợp cho mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cần phải thúc giục bản thân chăm chỉ hơn, nhưng cũng đừng vì thế mà gò ép mình vào bất cứ hướng đi nào. Bạn có thể nhận thấy rằng tiềm thức rồi sẽ mách bảo những hướng đi hợp lý.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
 
Bảo Bình sẽ chiếm vị trí trung tâm của các nhóm mà bạn làm việc trong ngày này, ngay cả khi bạn không chủ ý muốn thực hiện điều đó. Các ý tưởng sẽ giúp bạn dễ dàng tổ chức và sắp xếp mọi việc.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
 
Một ngày thật sự bận rộn của Song Ngư, thử xem liệu bạn có thể tìm kiếm những người bạn giúp đỡ mình không nhé. Ngoài ra, sự tập trung chú ý cũng giúp bạn vượt qua các khó khăn một cách dễ dàng.

Nguyễn Hương

Hình ảnh Thứ ba của bạn số 2

Theo ngoisao.net