Thư gửi người yêu dấu!

Hình ảnh Thư gửi người yêu dấu! số 1 Những giây phút ở bên em là những phút giây hạnh phúc êm đềm và bình yên nhất với anh...
Từ lâu em đã trở thành chỗ dựa của anh. Tình yêu của em đã cho anh sức mạnh mà có khi anh chỉ cần nghĩ về nó...

Kính gửi toà soạn báo tinmoi.vn! Tôi là độc giả thường xuyên theo dõi mục tâm sự trên quý báo, rất cảm động trước những bức thư tình của các đôi yêu nhau viết về nhau. Nhân đây tôi cũng kính nhờ quý báo cho tôi được gửi một lá thư tình của người yêu thương ngàn năm viết cho tôi. Người đó là niềm tin, là ngàn tia hi vọng của tôi trong cuộc sống bộn bề này. Mặc dù hiện tại chúng tôi không thể là của nhau, nhưng hình ảnh mỗi chúng tôi đã khắc sâu trong tim nhau khó có thể phai nhòa. Tôi luôn tin rằng tình yêu của chúng tôi sẽ đẹp mãi và còn nguyên vẹn như ngày mới bắt đầu!

Xin chân thành cảm ơn tòa soạn!

Em yêu dấu!

Đã khá lâu chúng mình không chuyện trò với nhau dưới dạng viết thư như thế này. Chắc em còn nhớ ngày xưa, mỗi ngày chúng ta đều dành thời gian viết cho nhau một số câu rồi gom lại để gửi cho nhau. Ngày đó thật hạnh phúc, thật mộng mị nhưng không thể trách được vì giờ đây anh lại có cảm giác giống như vậy đây. Nhiều lúc vẩn vơ, anh ước được quay trở lại thời gian đó. Hai đứa yêu nhau mà chẳng biết tính toán một điều gì cho tương lai.

Ngày đó em rất dễ thương (bây giờ cũng vậy), làm anh say đắm và phải lòng em ngay từ phút đầu gặp gỡ. Em là biểu tượng của thiên thần hạnh phúc trong lòng anh, là nỗi nhớ niềm thương khi xa cách… và em cũng là người con gái làm anh khóc nhiều nhất…! Có lẽ số phận đã luôn đùa rỡn với chúng ta chăng? Chẳng lẽ ông trời lại bất công vậy sao? Thực sự nhiều lúc anh đã quá đau đầu vì áp lực từ mọi phía nhưng không hiểu sao anh vẫn cần em, anh thực sự cảm thấy hạnh phúc khi ở bên em.

Hình ảnh Thư gửi người yêu dấu! số 2

Dù thế nào đi chăng nữa thì anh cũng sẽ vẫn mãi yêu em đến chừng nào trái tim thôi không đập nữa!

Không hiểu rằng nếu thường xuyên có nhau liệu chúng mình có bao giờ cãi nhau không nhỉ? Bây giờ anh cũng không biết trách ai được, có lẽ là tự trách mình đã không biết cách giữ em trong vòng tay để giờ luôn tiếc nuối. Hay tại ông trời đã không công bằng, đã đối xử với chúng ta tàn nhẫn quá! Giờ đây anh thực sự đau đầu và lo lắng, hình như anh đang bị trừng phạt. Anh đang phải đối mặt với những áp lực và khó khăn đầy rẫy. Có lúc bế tắc không tìm được hướng giải quyết, anh không đủ tàn nhẫn để làm những việc mà lương tâm không cho phép. Chấp nhận một sự thật ngoài mong muốn thì sợ rằng sẽ làm khổ nhiều người.

Em đã từng nói với anh rằng hãy suy nghĩ thoáng hơn trong cuộc sống, rồi mọi việc sẽ đâu vào đấy. Có lẽ cũng đành như vậy vì khó có thể làm khác được nhưng nếu nói là ổn thì anh e là khó. Nhưng dù thế nào thì cũng đành phải chịu đựng vậy thôi chứ chẳng trách ai được. Anh biết rằng hiện tại của anh cũng chưa có gì sánh được với những nỗi khổ mà em đã từng phải chịu đựng trong mấy năm qua. Có lẽ cuộc sống là vậy, mỗi người luôn phải chịu đựng một nỗi khổ nào đó mà khả năng mình chịu được. Thật ra nhiều lúc anh rất thương em nhưng đã không thể giúp gì cho em vì cũng chỉ với tư cách là một người yêu em. Anh biết rằng chúng ta vẫn cần đến nhau vì chúng ta vẫn còn đó một tình yêu. Bây giờ em đã thay đổi khá nhiều trong cách nghĩ và cách sống, tuy nhiên anh vẫn bắt gặp em với một tình yêu cháy bỏng của ngày xưa.

Em đã nói với anh là “anh phải suy nghĩ thoáng hơn”... Anh biết là em đã lo cho anh vì anh hay cả nghĩ sẽ không tốt. Anh đã và sẽ không tìm đâu được một người con gái dễ thương và yêu anh nhiều như em. Cách yêu thương và quan tâm của em cũng rất đặc biệt. Con người ta ai cũng cần một chỗ dựa cả về vật chất lẫn tinh thần. Trước bộn bề của cuộc sống và cả những hụt hẫng đau khổ nữa, chỗ dựa tinh thần càng trở nên cần thiết. Từ lâu em đã trở thành chỗ dựa của anh. Tình yêu của em đã cho anh sức mạnh mà có khi anh chỉ cần nghĩ về nó. Những giây phút ở bên em là những phút giây hạnh phúc êm đềm và bình yên nhất với anh. Dù thế nào đi chăng nữa thì anh cũng sẽ vẫn mãi yêu em đến chừng nào trái tim thôi không đập nữa! Tạm biệt và hẹn gặp lại người yêu của anh!

Mr.Viet Pham

* * *

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@tinmoi.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Hình ảnh Thư gửi người yêu dấu! số 3

* Hãy vào đây và gửi những lời yêu thương cho "Người ấy" của bạn nhé


Theo 24h.com.vn

Tin cùng chuyên mục Đời sống >>Xem thêm