Thứ sáu của bạn

Hình ảnh Thứ sáu của bạn số 1Đây là ngày để Nhân Mã sử dụng tư duy nhạy bén phân tích mọi vấn đề.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Nhẫn nại trở thành một đức tính rất tốt cho Dương Cưu trong ngày này. Việc thực hiện điều đó hoàn toàn không dễ dàng, nhưng nguyên nhân có thể bắt nguồn từ việc bạn chưa nhìn nhận mọi việc một cách tổng thể. Đừng quên sự tư vấn của mọi người xung quanh.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5) 

Khả năng giao tiếp của Kim Ngưu trở nên đầy ấn tượng trong ngày này, hãy mạnh dạn thể hiện mình với vai trò chủ bữa tiệc. Mọi việc sẽ diễn ra thật hoàn hảo nhờ sự khéo léo của bạn đấy.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Đây là ngày mà Song Sinh cần học cách chấp nhận những lời chỉ trích, dù chúng chẳng dễ chịu chút nào. Hãy giữ thái độ hòa nhã, điềm đạm hơn khi ai đó trong gia đình không hài lòng về bạn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Đây là ngày mà Cự Giải nên dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động nhóm, làm việc một mình không mang lại hiệu quả như mong muốn cho bạn đâu. Đôi khi bạn cần có thời gian để nạp lại năng lượng cho mình, nhưng trong ngày này, sự sôi nổi là hết sức cần thiết.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Một ngày tuyệt vời để Sư Tử dành tình cảm, sự yêu thương chăm sóc cho những người bạn thương mến. Đừng kìm giữ những xúc cảm ấy nhé, ai cũng biết bạn là người như thế nào mà.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một ngày tuyệt vời để tìm kiếm những trải nghiệm mới cho cuộc sống, sinh lực dồi dào giúp bạn dễ dàng khám phá ra những nguồn kiến thức mới áp dụng hiệu quả cho công việc.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Kỹ năng ngoại giao khéo léo giúp Thiên Bình không khó khăn để tìm ra sự thật được "ẩn giấu" đằng sau lời nói của bất cứ ai. Hãy sử dụng vũ khí này để đạt được những điều bạn thực sự mong muốn.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Sự giục giã làm Bò Cạp bối rối, bạn đang bị hối thúc thực hiện công việc một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu bạn suy xét điều gì là đúng trước khi bắt tay vào việc, sau này bạn sẽ chẳng phải hối tiếc một chút nào. 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đây là ngày để Nhân Mã sử dụng tư duy nhạy bén nhằm phân tích mọi vấn đề. Điều này có thể làm mọi việc chậm lại một chút, nhưng dù sao đi nữa, đó cũng là cách khiến bạn thấy dễ chịu hơn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Mở tung cánh cửa sáng tạo của tâm hồn nhé Ma Kết, bạn sẽ thấy rằng mọi người đón nhận những ý tưởng thú vị của bạn bằng tất cả sự nhiệt tình, hứng khởi đấy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình luôn luôn học hỏi, đó là cách để bạn trải nghiệm và trưởng thành. Vậy thì cơ hội để đón nhận một bài học mới đầy bất ngờ sẽ tìm đến và mang đến cho bạn một ngày đầy ý nghĩa.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đừng để những kỷ niệm đã qua khiến bạn bị đánh lừa nhé Song Ngư, những điều đó chẳng bao giờ hoàn hảo như bạn nhớ. Hướng mình đến thực tế và sống lý trí hơn đi nào.

Nguyễn Hương

Hình ảnh Thứ sáu của bạn số 2

Theo ngoisao.net