Thúy Vinh thất vọng về Ngân Khánh

"Tôi bất ngờ và thất vọng về Ngân Khánh, về những gì mà cô nói trong bài phỏng vấn mới đây, tôi cũng không hiểu nổi tại sao cô ấy có thể đi nói xấu công ty - nơi mà vài tháng trước cô ấy nói là ngôi nhà thứ 2 của mình" - Thúy Vinh thổ lộ.

 

Thời gian qua Ngân Khánh lên tiếng muốn giải thoát khỏi công ty bởi cô cảm thấy mình không được gì kể từ khi gia nhập Music Box, cô cũng không biết đường hướng phát triển của mình như thế nào cũng như không nhận được lương... tất cả những thắc mắc của Ngân Khánh đều được Thúy Vinh thẳng thắn trả lời.

Hình ảnh Thúy Vinh thất vọng về Ngân Khánh số 1

Thúy Vinh: "Tôi cũng không hiểu nổi tại sao cô ấy có thể đi nói xấu công ty"

Thúy Vinh cho biết chị khá bất ngờ nhưng không sốc khi đọc bài báo của Ngân Khánh gần đây. Chị cũng chưa tìm ra nguyên nhân vì sao Ngân Khánh lại có thể phát ngôn như vậy. Và kể từ khi đọc bài báo này Thúy Vinh vẫn chưa có thời gian ngồi nói chuyện lại với nữ diễn viên Khi yêu đừng quay đầu lại bởi thời gian này công ty xảy ra quá nhiều việc cũng như lục đục giữa chị và Thanh Thảo cần chị phải tập trung giải quyết.

Về chuyện “gà nhà” Ngân Khánh phát biểu chưa nhận đươc tiền lương, Thúy Vinh cũng nói rõ: “Chuyện trả lương chúng tôi có làm việc đó đều dặn vào ngày mùng 5 hàng tháng, có chữ ký của cả hai bên. Và vào đầu mỗi năm mới chúng tôi sẽ làm Xác nhận đầu tư (có chữ ký của hai bên) Nhưng đầu năm 2011 nhân viên Music Box có làm xác nhận đầu tư cho các ca sĩ và Công ty ký, tuy nhiên Ngân Khánh thì nhất định không chịu ký. Nhân viên của Music Box yêu cầu Ngân Khánh ký xác nhận thì mới trả lương cho Ngân Khánh. Tôi thấy tình hình vậy nên nói nhân viên cứ trả lương cho Ngân Khánh đàng hoàng. Ngân Khánh muốn phủi bỏ toàn bộ công sức và tiền bạc của Music Box thì tôi cũng đành chấp nhận. Dù Ngân Khánh không chịu ký xác nhận đầu tư thì tôi vẫn có những hóa đơn chứng từ (hóa đơn đỏ) chứng tỏ việc tôi đã đầu tư cho cô ấy.”

Hình ảnh Thúy Vinh thất vọng về Ngân Khánh số 2

Thật đáng buồn khi Ngân Khánh phát biểu rằng cô không được gì, mất thời gian, tuổi xuân và đam mê khi gia nhập công ty. Tôi cho rằng Ngân Khánh quá hồ đồ và cần suy xét lại.

Tôi phải công nhận rằng Thanh Thảo là người có tâm huyết và công lao lớn nhất trong việc đào tạo Ngân Khánh. Trong các chương trình ca nhạc Đêm ngàn sao, chúng tôi rất áp lực vì luôn làm mọi cách làm sao để Ngân Khánh nổi bật nhất, làm sao để khoe tất cả những thế mạnh của cô ấy hơn là chất giọng thật. Bởi vậy, chương trình lần nào Thanh Thảo, Ngô Kiến Huy đều phải lu mời, nhường chỗ cho Ngân Khánh nổi bật nhất.

Một năm trời, tôi không dám nhận show vì muốn Khánh dành nhiều thời gian để tập luyện vũ đạo, tập múa và tham gia đầy đủ những khóa đạo tạo chuyên môn của công ty. Tôi cũng thuê những giảng viên có tiếng và phải trả tiền khá cao, 50 USD/giờ để Ngân Khánh tham dự nhưng cô ấy thật sự không tập trung cho công việc, cô thường xuyên đến muộn.

Với Ngân Khánh, những gì cô nhận được rất cảm tính, mang tính kinh nghiệm, nhiệt tình chứ thực chất không phải do sự sắp xếp chuyên nghiệp, định hướng phát triển như một kế hoạch tổng thể. Nói thật tôi và Thanh Thảo nhiều lần ngồi với nhau bàn về làm album cho Ngân Khánh nhưng không nổi, sau nhiều lần quay đi quay lại thì chúng tôi đều phải cho phát hành online. Ngoài ra, công ty cũng vừa đầu tư 700 triệu để thực hiện album DVD Liveshow Ngân Khánh, DVD này rất tốn kém vì gồm 18 ca khúc, mỗi ca khúc là một sân khấu khác nhau. Chúng tôi mất gần 1 năm trời để chuẩn bị cho DVD liveshow này từ chọn ca khúc đến chuẩn bị may trang phục cho Ngân Khánh. DVD này được quay từ 7 giờ sáng đến 12 giờ đêm mới hoàn thành. Gần 700 triệu chưa kể tiền họp báo và phát hành cũng ngót 1 tỷ bạc. Với con số cụ thể như này tôi cũng không hiểu tại sao Ngân Khánh lại phát biểu mình không được công ty đầu tư.

Gần đây thái độ làm việc của Ngân Khánh không tập trung và khiến tôi thất vọng. Cô tự ý bỏ show, tự ý tham gia giải Cánh diều Vàng mà không có sự đồng ý của công ty. Sau mỗi sự việc bất hợp tác của Ngân Khánh tôi đều đánh công văn và gửi qua mail cho cô ấy.

Theo Thúy Vinh, hợp đồng giữa Music Box với Ngân Khánh có trị giá lên đến một tỉ đồng, cộng thêm một số tiền đầu tư khá lớn. Nếu Ngân Khánh có ý định muốn phá bỏ hợp đồng để rời công ty thì phải đền bù thỏa đáng.

Hình ảnh Thúy Vinh thất vọng về Ngân Khánh số 3

Thúy Vinh cho biết Ngân Khánh có thái độ làm việc không tập trung

Một diễn biến khác cũng liên quan đến các ca sĩ độc quyền của Music Box khi mới đây, trong buổi họp báo ra mắt album của ca sĩ Lâm Thanh Phong, Thanh Thảo đã giới thiệu Ngô Kiến Huy, Thụy Anh, Dustin Nguyễn… là ca sĩ của công ty mình là Thanh Thảo Production, mặc dù trên giấy tờ, những ca sĩ trên vẫn còn hợp đồng làm việc với Music Box. Thúy Vinh cho hay chị không nhận được bất cứ lời xin phép nào của họ.

Riêng trường hợp của Ngô Kiến Huy, Thúy Vinh đã nhận được đơn muốn xin tách công ty và Thúy Vinh đã chấp nhận bởi chị không muốn giữ người muốn ra đi.

Đầu tư, lăng xê cho Ngô Kiến Huy tốn 2,6 tỷ - một khoản tiền khá lớn nhưng 1 năm qua Ngô Kiến Huy mới có thể kiếm tiền về cho công ty, mỗi tháng khoảng vài chục triệu. Ngô Kiến Huy muốn tách khỏi công ty phải đền bù hợp đồng, tuy nhiên Thúy Vinh đã lên tiếng với Thanh Thảo rằng cô muốn giải quyết trên cương vị tình cảm, bởi không muốn việc lục đục giữa các sếp ảnh hưởng trực tiếp tới ca sĩ, cũng như nếu đưa ra pháp luật thì Ngô Kiến Huy không những phải đền bù tiền tỷ mà phải tạm ngưng đi biểu diễn trong thời gian này. Do vậy nếu Thanh Thảo muốn đưa Ngô Kiến Huy về công ty riêng của mình thìu Thúy Vinh chỉ cần lấy lại số tiền rất nhỏ gọi là 300 triêu, bằng 10% số tiền mà Thúy Vinh đầu tư. Trong khi đó, nếu Ngô Kiến Huy về công ty của Thanh Thảo, Ngô Kiến Huy hoàn toàn có thể đi kiếm tiền cho công ty ngay lập tức.

Thanh Ngọc - Phương Giang

Theo Bưu điện Việt Nam

Nguồn : Zing