Tiết lộ danh sách khách mời đám cưới con gái Clinton

Tổng thống Mỹ Barack Obama có tên trong danh sách khách mời tham dự lễ cưới của cựu đệ nhất tiểu thư Nhà Trắng Chelsea Clinton và vị hôn phu Mark Mezvinsky.
 
Hình ảnh Tiết lộ danh sách khách mời đám cưới con gái Clinton số 1
Chelsea Clinton và vị hôn phu Mark Mezvinsky.

Trang web RadarOnline cho hay sẽ có 500 vị khách tham dự hôn lễ của cặp đôi chứ không phải 400 như vẫn được đưa tin trước đó.

Nhà lãnh đạo Mỹ Obama và nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey cũng nằm trong sách khách mời của lễ cưới, diễn ra vào cuối tháng này tại biệt thự Aster Court ở Rhinebeck, New York.

Người dân Rhinebeck đang chuẩn bị cho việc các ngôi sao sẽ ùn ùn kéo đến thị trấn yêu tĩnh này, nằm cách trung tâm thành phố New York 140km. Các cố vấn chính trị trung thành sẽ cùng có mặt bên cựu Tổng thống Bill Clinton và Ngoại trưởng Hillary Clinton để mừng đám cưới cô con gái duy nhất của họ.

Tổng thống Mỹ Obama dự kiến sẽ hạ cánh xuống sân bay Stewart ở Newburgh, New York và sau đó lên phi cơ Air Force One đi Rhinebeck.

Gia đình Clinton thường xuyên tới Rhinebeck trong các kỳ nghỉ và các sự kiện gây quỹ. Thị trấn lịch sự này là điểm đến yêu thích vào dịp cuối tuần của những người New York giàu có.

Cũng nằm trong danh khách mời còn có ca sĩ Barbra Streisand, đạo diễn Steven Speilberg, cựu cố vấn của ông Clinton - Harold Ickes, cựu Thủ tướng Anh John Major, sử gia Kearns Goodwin, ông trùm truyền thông Ted Turner và người bạn thân lâu năm của ông Clinton - Denise Rich.

Chelsea, 30 tuổi, đã đính hôn với Mark Mezvinsky, một giám đốc ngân hàng đầu tư, hồi năm ngoái sau nhiều năm hẹn hò.
 
An Bình
Theo Radar

Theo dantri.com.vn