Tóc thẳng mượt hững hờ đón gió Thu

nữ tính, dịu dàng đón gió Thu.

 

Tóc ép thường

 Hình ảnh Tóc thẳng mượt hững hờ đón gió Thu số 1

Tóc ép thường là mái tóc đơn giản khi thực hiện mà vẫn thật quyến rũ. Bạn chỉ cần dùng máy ép tóc để là thẳng từng lọn tóc. Điều quan trọng là bạn cần thoa thêm chút dầu dưỡng tóc để đảm bảo mái tóc mượt mà và óng ả nhất.

Tóc thẳng mái bằng

 Hình ảnh Tóc thẳng mượt hững hờ đón gió Thu số 2

Taylor Swift hay Kim Kardashian là những người ngôi sao sở hữu tóc thẳng với mái bằng cá tính và cuốn hút nhất. Mái tóc này phù hợp với những nàng sở hữu gương mặt thon nhỏ. Lưu ý nhỏ, bạn nên cắt phần mái gọn gàng và tránh để những sợi tóc lởm chởm.

Tóc thẳng theo phong cách Boho

 Hình ảnh Tóc thẳng mượt hững hờ đón gió Thu số 3

Phong cách Boho giúp bạn kết hợp mái tóc thẳng với kiểu tóc tết thịnh hành. Để phần tóc tết được bóng mượt bạn hãy dùng chút keo xịt hay kem dưỡng. Bạn có thể dùng chun buộc sắc màu để mái tóc thêm phần sống động.

Tóc buộc đuôi ngựa

 Hình ảnh Tóc thẳng mượt hững hờ đón gió Thu số 4

Sang trọng và năng động là những gì mái tóc đuôi ngựa đem đến cho mùa thu của bạn. Bạn chỉ cần một chiếc chun cột tóc lên cao, vuốt thêm chút gel dưỡng sẽ giúp tóc mượt mà hơn.

Tóc mái bồng

 Hình ảnh Tóc thẳng mượt hững hờ đón gió Thu số 5

Một chút cách điệu cho mái tóc dài đơn điệu chính là phần tóc mái đánh bồng. Bạn chỉ cần đánh bồng mái tóc với lược và keo xịt. Phần tóc sau được búi cao hoặc buộc đuôi ngựa rất phù hợp với phần mái cao.

Tóc tết

 Hình ảnh Tóc thẳng mượt hững hờ đón gió Thu số 6

Sẽ thật thiếu sót nếu bạn không thử trải nghiệm với mái tóc tết thời trang trong mùa thu này. Những mái tóc thẳng mượt mà cũng rất phù hợp để làm đẹp bằng những kiểu tóc tết điệu đà.

Tóc tỉa phóng khoáng

 Hình ảnh Tóc thẳng mượt hững hờ đón gió Thu số 7

Những lọn tóc tỉa sẽ giúp mái tóc thẳng thêm phần cá tính và sinh động. Bạn cần lưu ý tỉa bớt tóc thường xuyên để tránh những lọn tóc xơ rối.

Nguồn : Tạp chí ĐẸP