Vải áo dài nữ sinh cao cấp

Lencii là sản phẩm vải áo dài nữ sinh cao cấp của Thái Tuấn được sản xuất trên nền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản và châu Âu. Với Lencii Collection 2010, các nhà thiết kế đã có sự sắp đặt độc đáo nhiều chất liệu và họa tiết khác nhau trên một tà áo dài.

Lencii ra đời với thông điệp mang đến cái nhìn mới, tinh tế và thời trang hơn cho tà áo dài nữ sinh nhưng vẫn ẩn chứa vẻ đẹp truyền thống Việt Nam. Với Lencii Collection 2010, các nhà thiết kế của Thái Tuấn đã có sự sắp đặt độc đáo giữa các chất liệu và họa tiết khác nhau trên cùng một tà áo dài. Đó là điểm nhấn với các chất liệu được bố trí khác biệt như voan trơn ở cổ, sọc phớt nhẹ ở hai tay, voan bông cắt rơi nhẹ ở phần tà và gấm phi ở phần ngực... Tất cả đều được dệt trên cùng một mảnh vải và có cùng một tone màu.

Hình ảnh Vải áo dài nữ sinh cao cấp số 1

Thiết kế độc đáo này giúp tôn lên nét đẹp cơ thể cũng như khắc phục được những điểm yếu cho người mặc. Lencii Collection 2010 mang chủ đề "Hương ngọc" nhằm thể hiện nét đẹp tinh túy và thanh khiết cũng như mang đến sự nổi bật và vẻ dịu dàng cho các bạn nữ sinh. Đồng thời, chất liệu vải có tính năng co giãn nhẹ, hút ẩm tốt, tạo cảm giác thoải mái và năng động cho người mặc đặc biệt là trong khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

Cẩm Ly

Hình ảnh Vải áo dài nữ sinh cao cấp số 2

Theo ngoisao.net