Viên kẹo ngọt ngào cho ngày Lễ Tình yêu

Ngày lễ tình yêu Valentine sắp tới gần, bạn đang phân vân không biết phải tặng cho một nửa của mình món quà gì. Những viên kẹo xinh xắn và ngọt ngào này chính là một gợi ý khá thú vị cho bạn. 
 
Sô cô la luôn luôn là biểu tượng cho tình yêu, và chắc chắn ngày lễ Valentine không thể thiếu được thứ gia vị vô cùng ngọt ngào cho tình yêu này. Trên thị trường, sự phong phú của các loại sô cô la khiến bạn gặp khó khăn khi lựa chọn. Nhưng một món quà tinh yêu từ sô cô la tinh tế nhất đó là nhưng viên kẹo nhỏ, hình tròn hoặc trái tim được để trong chiếc hộp màu đỏ. Nó không chỉ rất đẹp mắt và ấn tượng mà còn tượng trưng cho tình cảm sâu sắc của bạn dành cho người ấy.
 
Hình ảnh Viên kẹo ngọt ngào cho ngày Lễ Tình yêu số 1
 
Hình ảnh Viên kẹo ngọt ngào cho ngày Lễ Tình yêu số 2
 
Hình ảnh Viên kẹo ngọt ngào cho ngày Lễ Tình yêu số 3
 
Mùa tình yêu năm nay, bạn thêm một lựa chọn cho món kẹo ngọt ngào trong ngày lễ. Những viên kẹo tròn hoặc hình trái tim được làm từ đường với hương hoa quả rất rực rỡ và bắt mắt này sẽ là một món quà vô cùng độc đáo cho người bạn yêu thương. Kẹo trái cây tròn "handmade" được đựng trong những chiếc hộp giấy, hộp nhựa hặc lọ tròn bằng thủy tinh với nút thắt nơ xinh xắn chắc hẳn sẽ tạo sự bất ngờ cho một nửa của bạn.
 
 
Hình ảnh Viên kẹo ngọt ngào cho ngày Lễ Tình yêu số 4

Hình ảnh Viên kẹo ngọt ngào cho ngày Lễ Tình yêu số 5

Hình ảnh Viên kẹo ngọt ngào cho ngày Lễ Tình yêu số 6
 
Còn cơ hội nào để hâm nóng tình yêu của bạn hơn là ngày Lễ Tình Nhân sắp tới. Đây chính là thời điểm để bạn thể hiện tình cảm của mình với người ấy và tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu cùng những viên kẹo ngọt đáng yêu này.
 
Bạn có thể tìm mua những loại sô cô la, kẹo đuờng ngọt cho ngày Tình Yêu tại các địa chỉ:
1.Ex-shop
Tầng 2- 162 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
2.Hand made Candy
2 B Lý Quốc Sư, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 
Trúc Nhi
Tổng hợp

Theo afamily.vn