VinaPhone ra mắt gói tin nhắn siêu rẻ

 

Hình ảnh VinaPhone ra mắt gói tin nhắn siêu rẻ số 1
 
 

  - Mạng di động VinaPhone vừa chính thức cung cấp gói nhắn tin SMS nội mạng VinaPhone cho các thuê bao là đối tượng học sinh, sinh viên với giá cước siêu rẻ chỉ có 30 đồng/ 1tin nhắn từ hôm nay, 5/4.

 

Gói cước này được VinaPhone cung cấp gói nhắn tin - SMS nội mạngdành cho tất cả các thuê bao học sinh, sinh viên đang sử dụng dịch vụ TalkEZ-T và TalkEZ-S của mạng. Với gói khuyến mại SMS100 của VinaPhone, các bạn trẻ sẽ được tâm sự, trao đổi thoải máicả ngày mà chỉ mất 30 đồng/tin nhắn.

 

Với gói cước mới này, khi đăng ký khách hàng sẽ được hưởng mức cước ưu đãi: chỉ 3.000đ cho 100 tin nhắn trong vòng 24h. Sau thời gian đó, phần SMS còn trong gói bị hủy. Trong thời gian sử dụng của gói, khách hàng có thể nhắn tin đăng ký nhưng không được cộng dồn số lượng SMS và thời hạn sử dụng.

 

Đây là gói cước được triển khai sau khi nhà mạng có nghiên cứu thực tế nhu cầu thực và thói quen sử dụng điện thoại di động của giới trẻ. Theo VinaPhone, đa số các bạn học sinh, sinh viên để tiết kiệm cước điện thoại thường có thói quen nhắn tin nhiều hơn là gọi nói chuyện qua điện thoại. 

 

Để đăng kí sử sụng gói cước SMS100, các thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: SMS100 gửi tới 900. Kiểm tra số lượng SMS nội mạng còn trong gói: KT_SMS gửi 900.

Hiền Mai

 

Xem tin công nghệ mới nhất tại TECHZ.VN
Nguồn : VnMedia