Vợ chồng ca sĩ Tấn Minh - Thu Huyền lần đầu song ca

Lần đầu tiên, cặp đôi vợ chồng ca sĩ Tấn Minh và nữ nghệ sĩ chèo Thu Huyền sẽ đứng chung trên sân khấu và song ca những ca khúc trữ tình trong chương trình “Đến mà cười”.

Chương trình là một trong những hoạt động hướng tới ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 năm nay được tổ chức tối ngày 8.3 tại Rạp Đại Nam (89 Phố Huế - Hà Nội).

“Đến mà cười là chương trình của Nhà hát Chèo Hà Nội tổ chức, vì thế trong chương trình sẽ có những làn điệu chèo mượt mà với các giọng chèo đã quen thuộc với khán giả cả nước.

Hình ảnh Vợ chồng ca sĩ Tấn Minh - Thu Huyền lần đầu song ca số 1
Vợ chồng ca sĩ Tấn Minh - Thu Huyền sẽ song ca trong chương trình "Đến mà cười"

Hòa vào đó là những ca khúc trữ tình sâu lắng. Đáng chú ý là sự xuất hiện của ca sĩ Tấn Minh với những ca khúc về tình yêu đã gắn liền với tên tuổi của anh. Sự xuất hiện của Tấn Minh và đứng chung sân khấu với người vợ của mình là nghệ sĩ chèo Thu Huyền sẽ là một điểm nhấn ấn tượng trong đêm diễn này.

Đặc biệt, trong chương trình “Đến mà cười” còn có các tiểu phẩm hài như: Bắt đền đại gia, Hắt xì hơi, Gia đình văn hóa… cùng các nghệ sĩ hài quen thuộc: NSƯT Xuân Hình, NSƯT Minh Vượng, NSƯT Quốc Anh,  NSƯT Thanh Thanh Hiền… Khán giả sẽ được chứng kiến những màn giả gái xuất sắc của nghệ sĩ hài Xuân Hinh và những tiếng cười sảng khoái khi đến từ các nghệ sĩ khác trong chương trình.

Anh Cuông

 

Theo laodong.com.vn